Trà My Idol lo lắng vì lần đầu đóng phim

Ngày 09/12/2013 06:15 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ tomboy đầy sexy quyết tâm lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

Tạm gác lại công việc âm nhạc, nữ ca sỹ Trà My Idol quyết định lấn sân sang lĩnh vực mới là diễn xuất. Giọng ca Hà thành thử sức với vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất là phim Bếp Hát gồm 13 tập. 

Trong phim, Trà My vào vai Bảo Ngọc - người kiểm soát sảnh nhà hàng Avion lạnh lùng và kiêu hãnh, không được lòng thương của nhân viên, nhưng cô rất được sự tín nhiệm của người bảo trợ nhà hàng. Nữ ca sỹ "Cần lắm" cho biết cô chấp nhận khả năng bị khán giả "ghét" để có thể hoàn thành tốt được vai diễn đầu tay này. Bộ phim Bếp Hát quy tụ dàn diễn viên đông đảo như Phương Thanh, Diệp Lâm Anh, Lam Trường...

Trà My Idol quyết không "thua chị kém em" khi quyết định lấn sang lĩnh vực diễn xuất.

Cô đóng phim Bếp Hát cùng các diễn viên như Diệp Lâm Anh, Phương Thanh.

Người đẹp tâm sự vì là vai diễn đầu tiên nên cô rất lo lắng khi nhập vai.

Bảo Ngọc là một vai nữ phản diện, hơi cá tính và mạnh mẽ. Cô gái này bị mọi người rất ghét bởi tính cách lạnh lùng, lúc nào cũng muốn ra lệnh cho người khác theo ý mình và là người rất quyết liệt trong công việc. Mất ba từ nhỏ và sống thiếu tình cảm của gia đình, cô trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống và công việc. Khi bước chân vào làm việc tại nhà hàng Avilon, cô gặp lại người yêu cũ Hoàng Quân (Lam Trường) và tìm mọi cách để nối lại tình xưa, nhưng Quân đã yêu người khác nên cô cũng chất chứa nhiều đau khổ.

Nói về vai diễn trong bộ phim đầu tay, Trà My tâm sự: "Đây là vai diễn đầu tay của cô với môn nghệ thuật mới này, nên mọi thứ làm cô luôn lo lắng khi đến phân đoạn của mình. Hy vọng là khi mình sẽ làm tốt vai trò của nhân vật Bảo Ngọc trong phim".

Trà My sẽ đóng cặp với Lam Trường trong phim.

\

Hình ảnh của Trà My Idol trong phim mới.

Trà My Idol diện trang phục sexy khoe khéo vòng một bốc lửa của mình trong phim.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam