Trần Bảo Sơn khoe ảnh được con gái sơn móng tay

Ngày 02/07/2015 09:36 AM (GMT+7)

Minh Hằng khiến người hâm mộ không thể rời mắt với nụ cười rạng ngời bên đầm sen ở Hàn Quốc.

Mới đây, diễn viên Trần Bảo Sơn khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ bức hình anh khoe ngón tay được con gái Bảo Tiên sơn màu hồng trong lúc ngủ. Sự thân thiết của anh và con gái khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trần Bảo Sơn khoe ảnh được con gái sơn móng tay - 1

Trần Bảo Sơn khoe bức ảnh chụp cùng con gái với dòng chia sẻ: "Ngủ dậy 10 ngón tay mình trở thành màu hồng. Tác phẩm của con gái yêu".

Hậu ly hôn, cả Trần Bảo Sơn lẫn Trương Ngọc Ánh đều giành hết thời gian rảnh rỗi dành cho con gái yêu. Trần Bảo Sơn vừa hoàn thành 2 vai diễn trong Quyên Hi sinh đời trai. Hiện tại là thời gian nghỉ ngơi của anh trước những dự án điện ảnh và kinh doanh tiếp theo.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:


Minh Hằng rạng ngời bên đầm sen ở Hàn Quốc


Bảo Anh khoe chân dài miên man: "Chào tháng 7!!! Con đường ấy còn thênh thang lắm... cứ thế mà đi... em nhé"


Vợ chồng Doãn Tuấn – Quỳnh Nga hạnh phúc đi chơi công viên


Trà My Idol hạnh phúc bên chồng


Tóc Tiên: "Chả biết thế nào... ra sao thì ra".


Bạn gái MC Thành Trung: "Xa bạn Gấu 1 tuần gầy mất 1 cân thịt. Dính với nhau ngày rưỡi, béo lên hẳn 2 cân. Tuần này xa nhau tiếp... chắc là lại bằng hoà".


Xuân Hinh tạo dáng cùng chiếc xe cũ


Gia đình hạnh phúc Đoan Trang

Diễm Hương: "Sao tay của mẹ to thế? Tay mẹ to để có thể nắm trọn tay con không rời xa. Tay mẹ to để mẹ che chắn cho con không bị nắng chiếu vào mắt, và tránh cho con bị tổn thương. Tay mẹ to để ôm con vào lòng, cho con hơi ấm và lắng nghe nhịp tim của mẹ. Ở nơi mà con thấy bình yên nhất và ngủ ngon nhất!".


MC Kỳ Duyên hạnh phúc chia sẻ: "Hôm nay là sinh nhật 21 của Kỳ Duyên. Mọi người làm một bữa tiệc bất ngờ. Món quà đặt biệt là các ông đều phải cởi áo chụp hình với Duyên. Nhìn mặt em là quý vị biết vui hay sướng rồi!


Hoa hậu Kỳ Duyên xinh đẹp sau scandal

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trần Bảo Sơn