Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn

Ngày 07/11/2014 08:42 AM (GMT+7)

Chồng cũ Trương Ngọc Ánh đang có mặt tại Đức để thực hiện những cảnh quay cho phim mới.

Trần Bảo Sơn khoe vẻ lãng tử, phong trần tại Đức 

Hậu ly hôn với Trương Ngọc Ánh, nam diễn viên họ Trần rất tích cực tham gia các dự án phim điện ảnh lớn. Thời gian dành cho công việc quay phim quá nhiều khiến Trần Bảo Sơn không có thời gian để suy nghĩ đến chuyện riêng tư. Hiện tại, Trần Bảo Sơn vẫn đang độc thân, anh cho biết vẫn đang chờ đợi một cái duyên mới sẽ đến trong tương lai gần.

Sau gần hai tuần quay bối cảnh tại Đà Lạt, diễn viên Trần Bảo Sơn cùng đoàn phim “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã tới Berlin, Đức để quay những bối cảnh chính của bộ phim. 

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 1

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 2

Mặc dù thời tiết Berlin rất lạnh, những cơn mưa tuyết làm cho đoàn phim gặp không ít khó khăn. Nhưng sau mưa tuyết, phong cảnh Berlin hiện ra đẹp đến nao lòng. Đoàn phim đã có được những thước phim rất ưng ý.

Dù cực, nhưng tôi cảm thấy vui, vì đây thực sự là vai diễn quan trọng trong một dự án phim lớn. Nó mang đến một cảm nhận mới về thân phận và ranh giới thiện ác trong mỗi con người”, Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 3

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 4

Sau khi hoàn tất những cảnh quay cuối cùng của “Quyên”, Trần Bảo Sơn sẽ quay về Việt Nam và vào vai nam chính trong phim truyện nhựa của một đạo diễn Việt kiều, sẽ được bấm máy vào đầu tháng 12. 

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 5

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 6

Hình ảnh đầy lãng tử và phong trần của Trần Bảo Sơn trên đường phố Đức.

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 7

Hậu ly hôn, nam diễn viên vẫn đang độc thân, công việc đi phim quá bận rộn khiến anh không còn tâm trí nghĩ đến chuyện yêu đương.

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 8

Bộ phim “Quyên” lấy bối cảnh tại Đông Âu vào cuối thập niên 1980, khi bức tường Berlin sắp sửa sụp đổ. Trần Bảo Sơn vào vai Hùng, một tay giang hồ máu lạnh, tổ chức cho những người muốn vượt biên qua nước Đức. 

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 9

Trần Bảo Sơn cho rằng đây là một vai diễn khó, yêu cầu anh phải thực hiện nhiều phân cảnh hành động, đồng thời phải lột tả được nội tâm giằng xé. 

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 10

Nam diễn viên cho biết anh sẽ dành nhiều tâm huyết và công sức cho vai diễn bản lề trong lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. 

Ngô Kiến Huy - Miu Lê lần đầu kết đôi trong liveshow chung 

Sau thời gian tạm dừng vai trò MC cho "Tôi tỏa sáng" để tham gia bộ phim "Chàng trai năm ấy", Ngô Kiến Huy sẽ trở lại với chương trình vào ngày 15/11 với tư cách là ca sĩ chính của liveshow. Trong 100 phút của chương trình, anh sẽ mang đến những ca khúc hit suốt chặng đường 6 năm ca hát cũng như những ca khúc mới của anh.

Cùng với Ngô Kiến Huy, nhân vật chính thứ 2 của liveshow "Tôi tỏa sáng" tháng 11/2014 là nữ ca sĩ Miu Lê. Trước đó, Miu Lê và Ngô Kiến Huy cũng đã từng tham gia đóng phim cùng nhau. Lần này, cả hai sẽ kết hợp để thực hiện liveshow ca nhạc chung.

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 11

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 12

"Huy và Miu Lê đều là hai ca sĩ nhưng lại xuất hiện khá nhiều trong vai trò diễn viên. Cả hai cũng từng kết hợp với nhiều ca sĩ khác. Tôi tỏa sáng là dịp mà cả hai có thể khẳng định mình trên sân khấu ca nhạc", Ngô Kiến Huy chia sẻ tại buổi họp báo diễn ra sáng 6.11 tại TP.hCM.

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 13

Miu Lê được biết đến đầu tiên với vai trò diễn viên qua hàng loạt bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Thiên sứ 99, Tối nay, 8 giờ!, Nhà có 5 nàng tiên… sau đó mới chính thức lấn sân sang ca hát.

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 14

 Do vậy, cô vẫn thường bị gắn mác là "người đẹp đi hát" dù từng được đề cử khá nhiều giải thưởng như Top 10 Nghệ sĩ xuất sắc nhất của Zing Music Awards 2012, ca sĩ triển vọng của Làn Sóng Xanh 2013…

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 15

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 16

Khổng Tú Quỳnh sẽ là 1 trong 3 khách mời chính của Ngô Kiến Huy trong liveshow lần này.

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 17

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 18

Ngô Kiến Huy có chút hồi hộp khi trở lại với Tôi tỏa sáng. Vì đây là một liveshow trực tiếp nên nam ca sĩ đang ráo riết chuẩn bị khá kỹ càng, từ việc chăm chỉ luyện thanh, hòa âm phối khí lại các ca khúc hit cho đến việc lựa chọn hình ảnh cũng như tập nhảy cùng vũ đoàn để mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 19

Khổng Tú Quỳnh luôn ở bên cạnh ủng hộ và hỗ trợ bạn trai trong các dự án âm nhạc.

Trần Bảo Sơn lãng tử, phong trần hậu ly hôn - 20

Chương trình "Tôi tỏa sáng" số 9: Ngô Kiến Huy – Miu Lê sẽ diễn ra vào ngày 15/11/2014 và sẽ truyền hình trực tiếp vào lúc 20h trên kênh VTV9 cùng một số Đài truyền hình địa phương khác. MC của chương trình là nữ ca sĩ Gil Lê.

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Ngọc Ánh