Trấn Thành bật khóc vì chuyện cầu hôn của mình được nhắc lại trên truyền hình

Ngày 04/08/2019 13:30 PM (GMT+7)

Tập 16 “Người ấy là ai”và cũng là tập cuối của mùa 2 chương trình đã lên sóng. Tại đây, Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ khi bật khóc vì màn cầu hôn của mình và Hari Won được nhắc lại trên sân khấu chương trình.

XEM VIDEO: Trấn Thành bật khóc vì chuyện cầu hôn của mình được nhắc lại trên truyền hình.

Theo đó, tập 16 này là sự tiếp nối của tập 15 tuần trước, với nhân vật chính là Hoa hậu Tường Linh, cùng các khách mời đặc biệt như Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Lệ Quyên. Tuy nhiên, Tường Linh lại không được may mắn như nhiều nữ chính ở các tập trước vì chọn nhầm Long Trần – chàng trai “đã có chủ”.

Trên sân khấu, Long Trần giới thiệu mình đã kết hôn được 2 năm nhưng hai vợ chồng đã chung sống được 4 năm. Ngay sau đó, bà xã Long Trần xuất hiện và cho biết cô tên Trang, 28 tuổi, nhận xét về chồng cô nàng bày tỏ Long Trần là một người sống chân thành và rất thương vợ.

tran thanh bat khoc vi chuyen cau hon cua minh duoc nhac lai tren truyen hinh - 1

tran thanh bat khoc vi chuyen cau hon cua minh duoc nhac lai tren truyen hinh - 3

Long Trần và vợ. 

Không dừng lại ở đó, Long Trần còn nói với vợ rằng, “Trước giờ anh rất muốn làm một điều mà em luôn mong muốn vì anh chưa thể làm được”. Tiếp đó, anh chàng quỳ gối và cầu hôn vợ trên sân khấu “Người ấy là ai”: “Em làm vợ của anh một lần nữa nhé”, Long Trần nói rồi ôm lấy vợ khiến cô bật khóc.

tran thanh bat khoc vi chuyen cau hon cua minh duoc nhac lai tren truyen hinh - 4

tran thanh bat khoc vi chuyen cau hon cua minh duoc nhac lai tren truyen hinh - 5

Ngay lập tức, Trấn Thành thắc mắc hỏi rằng: “Hãy giải thích chút về việc làm vợ thêm một lần, nghĩa là sao?”

Vợ Long Trần liền cho biết trước giờ cô luôn trách chồng là không bao giờ cầu hôn cô. “Tôi coi anh Thành cầu hôn Hari Won, tôi rất là thích và muốn được như vậy, nhiều người được cầu hôn mà chồng tôi không có cầu hôn mà cưới luôn”, cô nói.

tran thanh bat khoc vi chuyen cau hon cua minh duoc nhac lai tren truyen hinh - 6

tran thanh bat khoc vi chuyen cau hon cua minh duoc nhac lai tren truyen hinh - 7

Sau câu nói này, cả Trấn Thành và Long Trần đều bật khóc khiến Bảo Anh ngồi dưới trêu đùa rằng : “Hai người đàn ông mau nước mắt”.

Rồi Trấn Thành ngậm ngùi nói: “Đàn ông không quan trọng khóc ít hay nhiều mà quan trọng là khóc có đúng chỗ hay không và giọt nước mắt ấy mới có giá trị”.

Hoa hậu từng yêu đàn ông có vợ lại lần nữa chọn nhầm nhưng cái kết gây ngỡ ngàng
Từng gây chú ý khi kể câu chuyện mình từng là người thứ 3, nhiều khán giả tò mò việc Hoa hậu Tường Linh có chọn đúng một anh chàng độc thân trong...

Theo Lộc Liên (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai