Trấn Thành gọi hành động chụp lén là "vô nhân"

Ngày 13/03/2016 18:59 PM (GMT+7)

Trấn Thành tỏ ra vô cùng giận giữ khi bị chụp lén đi ăn đêm cùng Hari Won.

Trấn Thành bức xúc vì bị chụp lén

Chuyện tình của Hari Won và Trấn Thành đã từng tạo nên một “cơn sốt” trên cộng đồng mạng. Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh cuộc tình của hai người. Tuy nhiên, cả Trấn Thành và Hari Won đều cố gắng bình tĩnh vượt qua sóng gió để có thể bình yên bên nhau.


Trấn Thành tức giận trước hành động chụp lén anh và Hari Won

Mới đây nhất, hình ảnh Trấn Thành đi ăn đêm cùng Hari Won bị chụp lén và đưa lên mạng xã hội tiếp tục khiến dư luận chú ý.  Trấn Thành tỏ ra vô cùng giận giữ trước hành động chụp lén khoảnh khắc riêng tư của hai người.


Hình ảnh Trấn Thành và Hari Won đi ăn đêm cùng nhau

Nam danh hài bức xúc gọi hành động chụp lén anh và Hari Won là hành động vô nhân: "Làm ơn ngưng ngay trò "chụp lén". Tôi cần được riêng tư và sống bình thường như bao nhiêu con người khác. Đừng ép người quá đáng! Muốn tôi sống thế nào các người mới vừa lòng? Hành động ... vô nhân!"

Thái độ của Trấn Thành gây tranh cãi khá nhiều ở phía người hâm mộ.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:


Minh Hằng chia sẻ đầy tâm trạng: "Đủ nắng hoa sẽ nở,đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”


Hoa hậu Phạm Hương đã về nước sau chuyến đi dài sang “trời Tây”. Cô chia sẻ: "Vẫn tươi tắn được sau hơn 20 giờ bay và 5 giờ ngủ...”


Khuôn mặt thiên thần của con gái Trang Trần


Ốc Thanh Vân cùng con gái du lịch ở Thái Lan: “Tung tăng mấy ngày Bangkok cùng con gái Linh Đan. Cola nói con nhớ nhà, nhớ anh Coca nhớ em Cacao. Nhưng mà con cũng hạnh phúc sung sướng vì được mẹ ôm ấp suốt, khỏi phải ghen tị hay tranh giành với anh Coca và em Cacao.”


Lê Phương: “Em đi ..bỏ lại nỗi buồn”


Dương Mỹ Linh tung tăng trên đường phố Hà Nội: “Phụ nữ chúng ta hơn nhau chỉ ở nụ cười”

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành