Trấn Thành hào hứng bàn chuyện "năm Gà" cùng Dương Trương Thiên Lý

Ngày 22/01/2017 19:45 PM (GMT+7)

Dương Trương Thiên Lý trêu Trấn Thành "hôn nhân là thành quả lớn nhất trong năm 2016". Chàng MC cũng không ngần ngại tiết lộ lý do chọn Hari Won.

Trong chương trình Tết Lần đầu Xuân kể năm nay, Trấn Thành và 3 khách mời nổi tiếng là người đẹp Dương Trương Thiên Lý, Thúy Vân và ca sĩ Trúc Nhân sẽ cùng chia sẻ về chuyện đời – chuyện nghề với chủ đề xoay quanh 4 chữ  “Tân - Niên - Phát - Tài”.

Phút mở đầu chương trình, Trấn Thành cùng các khách mời bàn ngay đến linh vật của năm mới và những mối liên quan đến cuộc sống của mình. Nếu Trúc Nhân chia sẻ kỷ niệm đẹp thời bé với cây chổi lông gà mà bà nội dùng để trị bệnh “dễ dụ” của anh, Dương Trương Thiên Lý tuyên bố chắc chắn năm nay sẽ gặp lại “gà” nhiều trên bàn cúng, thì Á hậu Quốc tế Thúy Vân tiết lộ đi đến đâu cũng được khen là “số sướng” vì cầm tinh Quý Dậu.

Trấn Thành hào hứng bàn chuyện amp;#34;năm Gàamp;#34; cùng Dương Trương Thiên Lý - 1

Trấn Thành hào hứng bàn chuyện amp;#34;năm Gàamp;#34; cùng Dương Trương Thiên Lý - 2

Trấn Thành hào hứng bàn chuyện amp;#34;năm Gàamp;#34; cùng Dương Trương Thiên Lý - 3

MC Trấn Thành hào hứng bàn luận về năm Đinh Dậu với các đồng nghiệp

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của con gái tuổi Dậu, Thúy Vân cho biết mình thuộc tuýp người kiên quyết trong tình cảm, yêu bằng trái tim nhưng sẽ kết thúc bằng lý trí. Trong khi đó, Á hậu Dương Trương Thiên Lý thì góp thêm vào câu chuyện bằng nhận xét về người tuổi Dậu với nét nổi trội là gần gũi, thông minh và cá tính. Riêng Trúc Nhân thì có nhận định ngược lại khi khẳng định, bạn bè tuổi Dậu của anh đa phần sở hữu tính cách khá ngang bướng.

Trấn Thành hào hứng bàn chuyện amp;#34;năm Gàamp;#34; cùng Dương Trương Thiên Lý - 4

Trấn Thành hào hứng bàn chuyện amp;#34;năm Gàamp;#34; cùng Dương Trương Thiên Lý - 5

Trấn Thành hào hứng bàn chuyện amp;#34;năm Gàamp;#34; cùng Dương Trương Thiên Lý - 6

Dương Trương Thiên Lý và Thúy Vân nhận xét về người tuổi Dậu

Bước vào chủ đề chính của chương trình với chữ “Tân" mở màn, các nghệ sĩ không chỉ nói về cái mới của bản thân và nghề nghiệp trong thời gian qua, mà còn đưa ra quan điểm về vấn đề đang rất “sục sôi” dư luận - Gộp Tết ta vào Tết tây - để xem đây có thật sự được coi là “xu hướng đổi mới” hay không. Tiếp đó với chữ “Niên”, Dương Trương Thiên Lý, Thúy Vân, cùng nam ca sĩ 9x Trúc Nhân đều chọn dịp Tết Nguyên đán để bày tỏ suy nghĩ, riêng Trấn Thành cũng góp vào câu chuyện với một lựa chọn rất khác.

Với chữ “Phát”, các khách mời và MC đã có “phút nói thật” khi chân thành điểm lại những thành quả, vận may của mình trong năm qua. Được các khách mời bông đùa “hôn nhân là thành quả lớn nhất trong năm nay” của Trấn Thành, anh thích chí cười sảng khoái và thậm chí còn “cao hứng” tiết lộ luôn lý do vì sao mình quyết định chọn một cuộc hôn nhân như vậy. Khép lại chủ đề với chữ “Tài” và cùng luận bàn với những khía cạnh liên quan như “tài năng – tài lộc – tài chính”, MC và 3 khách mời mang đến khán giả những tiết lộ khó ngờ với tài năng tiềm ẩn của mình.   

Trấn Thành hào hứng bàn chuyện amp;#34;năm Gàamp;#34; cùng Dương Trương Thiên Lý - 7

Trấn Thành cũng có những tiết lộ mới về hôn nhân với Hari Won

Rất liên quan đến năm con gà, Lần đầu Xuân kể 2017 chốt lại bằng một câu hỏi hài hước nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa: “Nếu được chọn trở thành một trong những bộ phận của gà, bạn sẽ chọn bộ phận nào và tại sao?”. Trấn Thành là người hỏi nhưng cũng đồng thời là người trả lời đầu tiên khi chọn “mỏ gà”, trong khi Trúc Nhân tinh tế chọn cho mình “cổ gà”. Với Á hậu Dương Trương Thiên Lý thì “đôi mắt gà” lại chính là lựa chọn của cô, còn riêng Á Hậu Thúy Vân thì bất ngờ tuyên bố mình không muốn trở thành một bộ phận nào của gà cả... Đi cùng những lựa chọn riêng của mình, Trấn Thành và các vị khách mời còn đưa ra những phần lý giải vừa hài hước, vừa sâu sắc và chắn chắn sẽ khiến khán giả phải bất ngờ.  

Lần đầu Xuân kể 2017 sẽ được phát sóng cùng lúc trên 3 kênh truyền hình: HTV2, Giải Trí TV và DDramas lúc 23h00 đêm giao thừa Tết Đinh Dậu – 27/01/2017.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Thúy Vân