Trấn Thành - Hari Won tiết lộ ảnh cưới nhắng nhít, nhưng cũng đầy ngọt ngào

Ngày 27/12/2016 09:59 AM (GMT+7)

Trong bộ ảnh cưới được thực hiện trong studio, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won khoe vẻ nhắng nhít nhưng cũng đầy ngọt ngào.

Ngày 25/12 vừa qua, Trấn Thành – Hari Won đã chính thức về một nhà trước sự chứng kiến của hơn 300 khách mời là gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Trước ngày cưới, mặc dù bận rộn nhưng cả hai vẫn hoàn thành những show diễn đã ký hợp đồng từ trước.

Sau ngày cưới, cặp đôi đã chia sẻ bộ ảnh cưới chính thức chụp trong studio. Hari Won mặc trang phục màu trắng, lúc thì trẻ trung, tinh nghịch, lúc lại ngọt ngào như một nàng công chúa. 

Trấn Thành diện vest kẻ sọc trắng đen, sang trọng và lịch lãm. Đặc biệt hơn, cặp đôi kết hợp chất liệu jeans vào trang phục cưới tạo nên sự phá cách, độc đáo, nghịch ngợm và vô cùng đáng yêu.

Cặp đôi có những biểu cảm vô cùng dễ thương và lãng mạn. Sau gần 1 năm hẹn hò, cặp đôi đã chính thức trở thành người một nhà bằng một hôn lễ đẹp như phim ngôn tình.

Trước mặt gia đình và bạn bè, chú rể Trấn Thành đã cầu hôn lại Hari trên sân khấu, hứa hẹn chăm sóc cô suốt đời, tạo ra khoảnh khắc xúc động cho các khách mời hôm đó.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won