Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân

Ngày 31/08/2016 09:43 AM (GMT+7)

Chung kết Đấu Trường Tiếu Lâm đã khép lại với sự lên ngôi của Duy Khương đội Trấn Thành.

Tối 30/8, chung kết Đấu Trường Tiếu Lâm mùa 1 đã khép lại thành công cùng chiến thắng dành cho thí sinh Duy Khương đội Trấn Thành. Duy Khương đã xuất sắc vượt qua 3 ứng cử viên nặng ký còn lại để mang về chức Quán quân danh giá.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 1

Các huấn luyện viên trong đêm Chung kết.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 2

MC Ốc Thanh Vân.

Ở đêm Chung kết, ngoài việc mời đến chương trình những nghệ sĩ gạo cội, 5 vị huấn luyện viên còn trực tiếp đứng trên sân khấu diễn cùng học trò. Với chiến thuật và cách xây dựng kịch bản riêng, mỗi đội đã mang đến cho Đấu Trường Tiếu Lâm màu sắc khác biệt và ấn tượng.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 3

Sau 5 tháng tranh tài, Duy Khương chính thức lên ngôi Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm mùa đầu tiên trong tiếng vỗ tay vang dội của khán giả.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 4

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 5

Nhìn học trò rưng rưng nước mắt vì xúc động, huấn luyện viên Trấn Thành cũng bật khóc nức nở.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 6

Chiến thắng cuối cùng dành cho đội Trấn Thành đã khép lại hành trình chinh phục ngôi Quán quân nhiều kịch tính, hấp dẫn của chương trình.

Trấn Thành, Minh Hằng, Duy Khương đồng loạt khóc khi diễn cùng nhau

Ở đội Trấn Thành, quyết tâm giành chức Quán quân cho trò cưng Duy Khương, Trấn Thành đã "chơi lớn" mời cả diễn viên - ca sĩ Minh Hằng làm phụ diễn. Trấn Thành đóng vai người bố bảnh bao, lịch lãm. Duy Khương hóa thân thành người mẹ thành đạt, xinh đẹp. Minh Hằng là đứa con gái "ngoan hiền", diện áo dài trắng tinh khôi và luôn bé nhỏ, đáng yêu trong mắt bố mẹ.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 7

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 8

Vậy nhưng, tất cả những điều này chỉ tồn tại ở vài phút ngắn ngủi. Duy Khương - Trấn Thành đã ly hôn từ lâu, nhưng do không muốn Minh Hằng buồn nên luôn giả vờ đóng kịch hạnh phúc.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 9

Nhận ra điều bất thường này, Minh Hằng đã có những thay đổi đáng sợ. Cô buông bỏ học hành, lao vào những cuộc ăn chơi sa đọa với lũ bạn nghiện ngập. Ngay khi bố mẹ vừa đi khỏi nhà, Minh Hằng đã đưa các bạn về quậy phá. Cô trách bố mẹ cứ mải lao vào những cuộc vui riêng tư mà quên mất đứa con gái nhỏ đang tủi thân, buồn bã, ngay cả sinh nhật con cũng quên.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 10

Một cuộc cãi vã giữa Minh Hằng, Trấn Thành, Duy Khương đã nổ ra. Minh Hằng tức giận bỏ đi và để lại câu nói đầy ám ảnh: "Quá muộn màng rồi. Dù cho mẹ có nhớ ngày sinh nhật của con thì cũng sẽ không thể nào nhớ được ngày mất của con".

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 11

Duy Khương trở nên điên loạn khi không thể chấp nhận được sự thật là "con gái" Minh Hằng đã qua đời. Trong cái đêm cãi vã định mệnh đó, Minh Hằng đã đi phá thai và mất. Thấy "vợ" luôn sống trong ảo giác, Trấn Thành đau lòng đến uất nghẹn. Nước mắt lần lượt rơi trên gương mặt Trấn Thành, Duy Khương, Minh Hằng và cả những khán giả có mặt trong trường quay.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 12

Nhận xét về Duy Khương, Trường Giang đánh giá cao những nỗ lực của nam thí sinh. Nhưng bên cạnh đó, Trường Giang cũng khẳng định rằng nếu diễn theo Trấn Thành thì rất dễ bị "đè bẹp". Đến cả Trường Giang cũng bị Trấn Thành "đo ván" nếu như diễn theo kịch bản và theo "màu" của nam MC đình đám.

Tiết mục của Duy Khương - Trấn Thành - Minh Hằng

Bên cạnh đó là các tiết mục khác trong Chung kết Đấu Trường Tiếu Lâm:

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 13

Đội Đức Thịnh Lâm Vỹ Dạ mang tiểu phẩm đậm chất trinh thám. Đầu tiên, Đức Thịnh trong tạo hình một công nhân dọn vệ sinh dưới gầm cầu xuất hiện trên sân khấu. Anh bất ngờ la lên rằng đã nhặt được 1 chiếc dép và 1 cái điện thoại bị bỏ lại bên chân cầu. Lo ngại có người tự tử, Đức Thịnh kêu cứu khắp nơi.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 14

Đúng lúc này, "thám tử đại tài" Lâm Vỹ Dạ và "trợ lý" Hoàng Mèo xuất hiện. Lâm Vỹ Dạ - Hoàng Mèo yêu cầu những người xung quanh hợp tác để mình tìm ra hung thủ trong vụ án mưu sát dưới chân cầu này. Tiểu phẩm kết thúc trong không khí vui vẻ, kẻ xấu bị trừng trị thích đáng. Điều đặc biệt trong lúc trình diễn, Lâm Vỹ Dạ còn khéo léo đưa cả chồng Hứa Minh Đạt và 2 đứa con lên sân khấu phụ họa cho mình.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 15

Đội Thu Trang - Tiến Luật, chiến binh mạnh nhất  - Thanh Tân mang đến tiểu phẩm đầy xúc động về câu chuyện của chính mình. Thanh Tân đã đưa khán giả đi từ niềm vui cho đến nỗi buồn, rồi lại vỡ òa trong sự hạnh phúc và tự hào. Thanh Tân vào vai một diễn viên trẻ, trong lúc trò chuyện với 1 người bạn đã hồi tưởng lại quá khứ nhiều nước mắt của mình.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 16

Gia đình Thanh Tân rất nghèo, mẹ cậu làm công nhân vệ sinh, thường phải quét rác, dọn đường đến tận 2 giờ sáng. Tiết mục có sự hỗ trợ của Hữu Quốc, La Thành, Phúc Zelo, Minh Dự, Lê Trang.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 17

Kết thúc tiết mục, Lê Trang - Tiến Luật - Ốc Thanh Vân bất ngờ đưa mẹ ruột của Thanh Tân lên sân khấu. Giây phút Thanh Tân ôm mẹ và xúc động nói về công việc của bà đã làm cho khán giả có mặt ở trường quay bật khóc.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 18

Đội Trường Giang, nam huấn luyện viên còn mời cả Lê Giang, Anh Đức làm phụ diễn cho chiến binh Phát La của mình trong Chung kết Đấu Trường Tiếu Lâm. Phát La - Lê Giang - Trường Giang đóng vai 3 người bạn cùng đi thám hiểm tìm kho báu. Trên đường đi, học gặp tai nạn máy bay và bị rơi xuống 1 đảo hoang.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 19

Tiết mục còn có sự hỗ trợ của Anh Đức. "Tộc trưởng" Anh Đức cho biết, nếu muốn thoát khỏi đảo hoang thì Phát La phải cưới cô con gái xấu xí của mình. Sau một hồi từ chối, cuối cùng Phát La cũng phải chấp nhận gắn bó cuộc đời với cô gái có nhan sắc "ma chê quỷ hờn".

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, Duy Khương bật khóc khi đoạt ngôi Quán quân - 20

Huấn luyện viên Đức Thịnh nhận xét rằng anh rất thích tiểu phẩm này vì nó thông minh, sáng tạo và mang đến tiếng cười vui vẻ. Tuy nhiên, nếu đánh giá một cách khách quan, Phát La đã bị Trường Giang, Lê Giang, Anh Đức lấn át. Anhh chàng chưa thể vượt qua được cái bóng của các bậc đàn anh, đàn chị.

Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành