Trấn Thành thích thú với thí sinh giả gái dùng hit của Hồ Ngọc Hà

Ngày 30/06/2016 09:59 AM (GMT+7)

Tiết mục của đội Xém Cười trong tập 9 Làng Hài Mở Hội được Trấn Thành, Việt Hương, MC Thanh Mai hết sức khen ngợi.

Tối 29/6, tập 9 Làng Hài Mở Hội đã diễn ra với những màn trình diễn đầy dí dỏm của 4 nhóm hài khiến khán giả cười "bể bụng". Trong tập này, bên cạnh Trấn Thành - Việt Hương thì MC Thanh Mai cũng góp mặt ở vị trí giám khảo.

Rất nhiều tình huống độc đáo khiến ba vị giám khảo thích thú: Trấn Thành gục đổ trước sắc đẹp của thí sinh giả gái, hào hứng khi thí sinh kêu gọi an toàn thực phẩm bằng hit của Hồ Ngọc Hà, Việt Hương - MC Thanh Mai ngạc nhiên với màn hát cải lương phong cách slow motion...

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 1

Trấn Thành - Việt Hương và nữ diễn viên điện ảnh Thanh Mai ngồi ghế nóng chương trình.

Đặc biệt, tiết mục của đội Xém Cười đã mang đến những giây phút cười sảng khoái cho giám khảo lẫn khán giả. Với chủ đề Quá khứ - Tương lai, đội thi tiếp tục khai thác các mảng miếng hài hiện đại vào tiểu phẩm Trả chồng cho tôi, đề cập đến tình hình thiếu an toàn thực phẩm.

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 2

Câu chuyện hài hước xoay quanh lời tường thuật của Vàng Thị (Dương Thanh Vàng) về sự đoản mệnh liên tiếp của 4 người chồng.

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 3

Rung động trước lời thỉnh cầu “có thể không ăn không uống nhưng không thể thiếu chồng”, Nguyệt Lão bất đắc dĩ se duyên thêm cho Vàng Thị mối tình thứ 4.

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 4

Tuy nhiên, mối tình này cũng kết thúc chóng vánh bằng sự đoản mệnh của người chồng mới cưới được 7 ngày.

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 5

Sau khi tường tận nguyên nhân dẫn đến sự trớ trêu trên là do tình hình an toàn thực phẩm đầy rối ren ở hạ giới, các vị thần đành bó tay, chết ngất vì chính họ cũng bị ngộ độc nhang đèn.

Tiết mục khiến giám khảo Trấn Thành rất thích thú, anh dí dỏm nhận xét: “Chưa bao giờ bài hát 'Tìm lại giấc mơ' của Hồ Ngọc Hà lại đúng trong lúc này, không còn ai bên đời nữa, chết hết không còn một người. Đây là tiểu phẩm hay nhất của đội Xém Cười trong mùa thi này. Trong giới văn nghệ, đặc biệt là hài kịch nói riêng, chúng ta đã sản sinh ra một trường phái hài mới, gọi là “hài hành hình”. Trời ơi! Ai sinh ra Dương Thanh Vàng cái mặt như “cá kèo”. Tôi cứ tưởng Thanh Mai đẹp nhất nhưng khi Thanh Vàng bước ra thì tôi thua, đem chị Mai đi cất luôn.”

Cũng hào hứng không kém Trấn Thành, người đẹp Thanh Mai tỏ ra khá tâm đắc với kịch bản của đội Xém Cười: “Đây là một trong những thông tin, vấn đề rất nóng bỏng, được nhiều người quan tâm. Các bạn là nghệ sĩ hài mà kêu gọi mọi người sống có ý thức thì tiếng nói được lan tỏa rất dễ dàng. Khi đó, mọi người sẽ hưởng ứng, hành động đúng đắn để bảo vệ sức khỏe của mình”.

Bên cạnh đó là các tiết mục khác trong tập 9 Làng Hài Mở Hội:

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 6

Với "Lời nguyền truyền kiếp", đội Ngũ Sắc đem cải lương du nhập sao Hỏa bằng các kỹ xảo hiện đại như phim Hollywood. Táo bạo thể hiện màn hát cải lương bằng kỹ thuật slow motion, lưu diễn nghệ thuật trên sao Hỏa hay hát cải lương qua vệ tinh… đội Ngũ Sắc khiến khán giả tròn xoe mắt với sự hiện đại, sáng tạo của mình.

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 7

Danh hài Việt Hương đặc biệt khen ngợi tiết mục này: “Hôm nay Ngũ Sắc đưa ra một vấn đề rất hay, lần đầu tiên tôi thấy cải lương làm được như vậy. Các bạn lên màn hình led, từ sao Hỏa trở về đây, hoàn toàn mới lạ. Tôi hoàn toàn chấp nhận vì vui quá, rất mới mẻ và hát cải lương lại hay bá đạp".

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 8

Lựa chọn chủ đề Tương lai để gửi gắm các thông điệp “tiết kiệm”, “quý trọng” nguồn nước như tính mạng, tiểu phẩm "Nước" do các thành viên đội Đom Đóm thể hiện đã đem đến sự dí dỏm, vui nhộn khi vẽ nên viễn cảnh trái đất bị hạn hán, sự thiếu nước nghiêm trọng của trái đất sau 30 năm.

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 9

Giám khảo Trấn Thành nhận xét: “Chưa bao giờ tôi thấy Đom Đóm thể hiện được thực lực diễn xuất tốt đến vậy, chọn vai cực kì hợp lý. Tương lai nhưng các bạn toàn nói chuyện về quá khứ. Không cần giải thích hay dạy ai bất cứ điều gì, tác phẩm của các bạn đem đến những bài học rất hay”.

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 10

Đội Anh Em quyết tâm lấy lại phong độ bằng tiểu phẩm "Kỳ cục án". Thông minh đưa vào tiểu phẩm các mảng miếng liên tưởng quá khứ và hiện đại, các tình tiết trinh thám vô lý nhưng đầy hài hước, đội Anh Em thành công hấp dẫn khán giả hồi hộp theo dõi phần trình diễn đầy gay cấn của mình.

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 11

Trấn Thành hết lời khen ngợi đội Anh Em đã thể hiện được đẳng cấp của mình, không chỉ làm khán giả cười mà còn đọng lại nhiều thứ. Đồng tình với đàn em, Việt Hương góp ý thêm: “Kịch bản hoàn toàn thuyết phục được tôi nhưng hơi tiếc một chút. Các bạn cần có sự nhấn nhá trong cách thoại, hiện tại nhịp phách của các bạn vẫn đang bị dàn đều.”

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 12

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 13

tran thanh thich thu voi thi sinh gia gai dung hit cua ho ngoc ha - 14

Các giám khảo khoái chí trước những màn diễn hài vui nhộn trong chương trình.

Khép lại tập 9 Làng Hài Mở Hội, đội Xém Cười  giành 100 triệu đồng bằng hài "hành hình" độc đáo. Tuần tới, ban giám khảo chương trình sẽ gồm Việt Hương, Chí Tài và ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MC Thanh Mai