Trấn Thành xin lỗi khán giả truyền hình, tự bỏ tiền túi đền chương trình vì lỡ cười “dễ dãi”

Ngày 08/11/2018 09:01 AM (GMT+7)

2 nữ thí sinh khiến Trấn Thành phải cúi đầu xin lỗi khán giả truyền hình vì sự “dễ dãi” của mình sau khi nở nụ cười giúp họ nhận giải thưởng 20 triệu. Để chuộc lỗi, nam danh hài quyết định tự bỏ tiền túi xem như đền bù “tổn thất” cho chương trình.

XEM VIDEO: Trấn Thành cười "dễ dãi" trước 2 nữ thí sinh và tự bỏ tiền túi ra đền chương trình.

Trấn Thành xin lỗi khán giả truyền hình, tự bỏ tiền túi đền chương trình vì lỡ cười “dễ dãi” - 1

Tối qua 7/11 trong Thách Thức Danh Hài tập 4, Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy xuất hiện như 3 cây "đèn giao thông" trước khán giả.

Tại tập này lộ diện nhiều thí sinh thú vị khiến ban giám khảo thích thú. Nhưng đây cũng là lần đầu tiên có hiện tượng giám khảo tự bỏ tiền túi ra đền cho chương trình vì... lỡ cười. Trước đây Trấn Thành từng nhiều lần bị chỉ trích vì cười "dễ dãi", lần này cũng vậy nhưng anh có hành động gây bất ngờ.

Trấn Thành xin lỗi khán giả truyền hình, tự bỏ tiền túi đền chương trình vì lỡ cười “dễ dãi” - 2

Sự việc diễn ra sau phần thi của 2 cô gái Thị Hậu và Thị Sinh. Hai thí sinh này học cùng trường và có cùng niềm đam mê diễn xuất.

Bắt đầu phần thi đầu tiên, Thị Hậu và Thị Sinh khiến Trấn Thành, Trường Giang “đứng hình” khi cứ mải miết chạy qua chạy lại sân khấu. Đến những giây cuối, hai vị giám khảo không thể nhịn được cười vì… không hiểu chuyện gì xảy ra trên sâu khấu.

Trấn Thành xin lỗi khán giả truyền hình, tự bỏ tiền túi đền chương trình vì lỡ cười “dễ dãi” - 3

Ở vòng 2, chỉ với việc tranh nhau miếng bánh, Trấn Thành đã bật cười trong những giây đầu tiên.

Nam danh hài chia sẻ, anh cười vì hai cô nàng này không hề chuẩn bị kịch bản. Trấn Thành cười vì sự ngô nghê của Thị Hậu và Thị Sinh.

Tiếp tục thi đấu ở vòng 3 để “hốt” giải 20 triệu, Thị Hậu và Thị Sinh vẫn tiếp tục diễn biến ở phần thi trước. Lần này có vẻ “nặng đô” hơn khi vừa giành giật vừa đè nhau ra “thí”. Tuy nhiên, ở phần thi này 2 thí sinh “lầy lội” có vẻ xuống phong độ nhưng bất ngờ Trấn Thành bật cười trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người có mặt ở trường quay.

Trấn Thành xin lỗi khán giả truyền hình, tự bỏ tiền túi đền chương trình vì lỡ cười “dễ dãi” - 4

Chính Trấn Thành cũng lên tiếng xin lỗi vì anh đã không tuân thủ đúng luật lệ chương trình. Nam danh hài cúi đầu mong khán giả trên sóng truyền hình tha lỗi về sự cố của mình.

Trấn Thành xin lỗi khán giả truyền hình, tự bỏ tiền túi đền chương trình vì lỡ cười “dễ dãi” - 5

Thị Hậu và Thị Sinh xin dừng tại vòng này và nhận phần thưởng 20 triệu đồng. Trấn Thành cũng xin được bỏ tiền túi 10 triệu đồng vì ở vòng 3 hai thí sinh này thật sự chưa đủ thuyết phục để vượt qua.

Trong đêm thi còn có 2 cô gái lén chồng đi thi - Thanh Nga và Ngọc Tuyền. Lý do không rủ chồng theo là vì muốn được thoải mái ôm hai vị giám khảo của chương trình.

Trấn Thành xin lỗi khán giả truyền hình, tự bỏ tiền túi đền chương trình vì lỡ cười “dễ dãi” - 6

Cả 2 có phần thi “dìm hàng” Ngô Kiến Huy khi cho rằng anh chàng này chính là một tên đạo tặc chuyên hái hoa… đực. Ngay lập tức, Trấn Thành lẫn Trường Giang đều cười sảng khoái trước phần “quăng miếng” bất ngờ từ hai cô gái này.

Tiếp theo, Thanh Nga và Ngọc Tuyền vô cùng thông minh khi mang sự nghiệp của Ngô Kiến Huy ra “bêu riếu”. 2 thí sinh xinh xắn kể một loạt bài “hit” của chàng Bắp như: Phía sau một nụ cười, Quên một người… nhưng không một ai biết đến. Đến nỗi, ngay cả Ngô Kiến Huy cũng “hoang mang”, không biết đây thực có phải là bài hát của mình hay không?

Không thể kiềm chế trước người em bị mang ra “mổ xẻ”, Trấn Thành và Trường Giang lập tức mỉm cười, đồng nghĩa với việc 2 thí sinh hoạt ngôn Thanh Nga và Ngọc Tuyền nhận được phần thưởng 10 triệu đồng từ chương trình. Vì chưa chuẩn bị chu đáo nên cả hai xin dừng cuộc chơi và ra về cùng với số tiền 10 triệu.

Trấn Thành xin lỗi khán giả truyền hình, tự bỏ tiền túi đền chương trình vì lỡ cười “dễ dãi” - 7

Thí sinh tiếp theo là Hà Vy - một cô bé chỉ vừa 8 tuổi nhưng vô cùng tự tin và lém lỉnh.

Với màn giới thiệu, bé Hà Vy chia sẻ khi đến với chương trình sẽ quyết tâm “hốt” trọn giải thưởng 100 triệu đồng mang về.

Hóa thân thành cô bác sĩ thú y “lầy lội”, với sự hỗ trợ từ bệnh nhân Trường Giang, Hà Vy đã mang về 2 triệu đồng ngay khi yêu cầu “Mười Khó” cong mông lên để cô bé chích mũi tiêm đầu tiên. Tiếp tục phần thi với mũi tiêm thứ hai nhưng có lẽ chưa “đủ đô” để thuyết phục được hai vị giám khảo, bé Hà Vy đành ra về mà không nhận được phần thưởng nào.

Trấn Thành xin lỗi khán giả truyền hình, tự bỏ tiền túi đền chương trình vì lỡ cười “dễ dãi” - 8

Đêm thi còn có cô thợ may Đỗ Thị Hoa đang sinh sống ở Hà Nội. Chị Hoa chia sẻ lý do khi tham gia Thách Thức Danh Hài là vì không được bố chồng ủng hộ.

Điều đó càng khiến chị quyết tâm tham gia để chứng minh cho bố thấy được tài năng thật sự của mình. Tuy nhiên, dù có khả năng ăn nói lưu loát, hài hước đặc biệt là phương châm “không phải xoắn, cứ quẩy hết mình” nhưng vẫn chưa thể khiến Trấn Thành và Trường Giang mỉm cười ngay phần thi đầu tiên. Dẫu không nhận được phần thưởng nhưng chị Hoa khá vui vẻ và hài lòng với phần xuất hiện của mình.

Trấn Thành xin lỗi khán giả truyền hình, tự bỏ tiền túi đền chương trình vì lỡ cười “dễ dãi” - 9

Không thể không kể đến cặp thí sinh cũng là chị em ruột Mỹ Hạnh – Yến Nhi, cặp đôi đến từ Đà Nẵng.

Trong phần thi, Trường Giang “đổ mồ hôi hột” với hai chị em bá đạo này khi nhà hàng của mình bị hai thí sinh “trù dập” không thương tiếc. Ở những giây cuối cùng, Trấn Thành đã bật cười khoái chí khi thí sinh này tiết lộ, cô sống ở Đà Nẵng 17 năm nhưng chưa hề thấy Trường Giang nhập hàng từ quê mình lên Sài Gòn để buôn bán.

Ở vòng 2, Mỹ Hạnh và Yến Nhi đã “lách” sang một hàng quán khác, lần này là cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật. Nhà hàng của cặp đôi này cũng bị đem qua bêu riếu không thương tiếc. Chưa dừng ở đó, hai chị em “bá đạo” này còn “phanh phui” cả chuyện Ngô Kiến Huy sắp có ý định sang Thái Lan để sống thật với giới tính.

Chọc đúng “tim đen”, cả hai vị giám khảo đều bật cười thích thú trước sự duyên dáng của hai thí sinh này. Cuối cùng, Mỹ Hạnh và Yến Nhi quyết định dừng lại ở vòng 2 và nhận số tiền thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Trấn Thành xin lỗi khán giả truyền hình, tự bỏ tiền túi đền chương trình vì lỡ cười “dễ dãi” - 10

Thí sinh Nguyễn Thị Loan đến từ Quy Nhơn, chị dành tặng hai vị giám khảo một bài thơ do chính mình sáng tác trước khi bước vào phần thi đầy “cam go”.

Ở tuổi tứ tuần, chị Loan tự nhận trong tâm hồn mình vẫn như các cô gái đôi mươi tràn đầy sức trẻ. Hóa thân thành người bán báo, “Tiểu Loan” không may phải dừng lại ngay phần thi đầu tiên vì chưa đủ sức thuyết phục từ Trấn Thành lẫn Trường Giang.

Trấn Thành xin lỗi khán giả truyền hình, tự bỏ tiền túi đền chương trình vì lỡ cười “dễ dãi” - 11

Thí sinh kế tiếp với nickname “Tây Môn Khánh” đến từ Quảng Nam.

Chưa kịp “bình tĩnh” trước cái tên hết sức bá đạo, anh chàng “Tây Môn Khánh” này còn gửi tặng đến Giám khảo Trường Giang, Trấn Thành và MC Ngô Kiến Huy bài hát Đam mê hết sức ngọt ngào, tình cảm.

Với phần thi, Thanh Khánh lần lượt “khui” chuyện Trấn Thành, Trường Giang có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt và với sự dẫn dắt của Hari Won. Tuy nhiên, phần thi này vẫn chưa đủ sức để hai vị giám khảo mỉm cười. Anh Khánh đành ra về trong sự nuối tiếc của khán giả tại trường quay.

Thách Thức Danh Hài tập 5 được phát sóng vào lúc 20h35, thứ 4 ngày 14/11/2018 trên kênh HTV7.

Thách thức danh hài: Vừa cuỗm 20 triệu, bé 10 tuổi nói câu khiến Trấn Thành, Trường Giang ngã ngửa
Trong Thách Thức Danh Hài tập 3, chỉ với 3 chú thú nhồi bông, cô bé 10 tuổi Kim Hòa đã liên tục chọc cười được Trấn Thành, Trường Giang và xuất sắc...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài