Trang Nhung "giận" khi chồng "đập" xế hộp 2 tỷ

Ngày 18/04/2015 20:18 PM (GMT+7)

Chồng diễn viên Trang Nhung chứng tỏ khả năng "chịu chơi" khi sản xuất phim "Ma Dai".

Lần đầu tiên trở thành đạo diễn chính thức cho một phim điện ảnh nhưng độ “chịu chơi” lẫn “chịu chi” của Hoàng Duy, chồng diễn viên Trang Nhung không hề thua kém bất cứ đạo diễn Việt Nam nổi tiếng nào. Điều này sẽ được tiết lộ rõ với khán giả qua một tập phim hậu trường đặc biệt. Đồng đạo diễn Đức Thịnh dí dỏm cho biết: “Đây là một cảnh hết sức là căng thẳng, không chỉ căng thẳng cho diễn viên đóng phim mà còn căng thẳng cho đạo diễn Hoàng Duy vì đó là xe chính chủ của anh ấy".

Chia sẻ về câu chuyện thú vị này, Hoàng Duy cho biết: “Ban đầu tôi cũng nghĩ đến việc vẽ kỹ xảo cho cảnh này để hạn chế nguy hiểm cho diễn viên và đỡ phải đập xe. Việc này cũng đã được lên kế hoạch chi tiết. Tuy nhiên, suy đi tính lại thì hiệu ứng sẽ không cao. Vì thế tôi đã thuyết phục Hà Việt Dũng diễn thật cho cảnh quay và thuyết phục thêm... chính mình khi phải hy sinh con cưng của mình cho cảnh quay. Tôi nói với Dũng: “Thôi thì trăm sự nhờ Dũng, một phát ăn ngay cho anh em được nhờ”.

trang nhung "gian" khi chong "dap" xe hop 2 ty - 1

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy (chồng Trang Nhung).

trang nhung "gian" khi chong "dap" xe hop 2 ty - 2

Anh làm đạo diễn phim "Ma Dai" cùng Đức Thịnh.

Đây cũng là cảnh quay thứ 2 mang lại cho Hà Việt Dũng nhiều trải nghiệm diễn xuất sau màn hút chết trên biển cùng Ngân Khánh. Anh chia sẻ: “Do kính xe được đập thật chứ không xài kỹ xảo nên những biểu hiện cảm xúc trên gương mặt của tôi khi lên phim trong cảnh này hoàn toàn là thật và xem rất đã. Bản thân tôi khi xem lại cảnh này thấy rất sướng vì máy quay bắt được trọn vẹn những phản ứng của mình".

Ngoài ra, cũng chính cảnh quay này mà Hoàng Duy bị bà xã Trang Nhung giận. Nữ diễn Trang Nhung chia sẻ: “Trong suốt thời gian quay phim, do đang bầu bí nên tôi cũng hạn chế ra đoàn phim. Tối hôm đó tôi cũng ra thăm đoàn một chút rồi về. Ai ngờ tới sáng nghe anh em trong đoàn bảo “đêm qua ông Duy máu quá, đập luôn chiếc xe để quay” mà giật mình. Lúc đó giận lắm vì chiếc xe này gắn với vợ chồng tôi rất nhiều kỷ niệm. Vậy mà ổng đập mà chẳng báo mình tiếng nào cả! Lúc về hỏi thì chỉ quay sang cười hề hề như chưa có gì cả”.

trang nhung "gian" khi chong "dap" xe hop 2 ty - 3

Chồng Trang Nhung "chơi trội" trong phim "Ma Dai".

trang nhung "gian" khi chong "dap" xe hop 2 ty - 4

Cảnh quay trong phim "hy sinh" chiếc xe 2 tỷ.

trang nhung "gian" khi chong "dap" xe hop 2 ty - 5

Đạo diễn Đức Thịnh cùng diễn viên Hà Việt Dũng.

trang nhung "gian" khi chong "dap" xe hop 2 ty - 6

Được biết, chiếc xe mà Hoàng Duy sử dụng trong phim được anh mua cách đây gần 4 năm với giá trị hơn 2 tỷ đồng và gắn với vợ chồng anh rất nhiều kỷ niệm từ lúc quen nhau cho đến khi cưới nhau.

Và sự “hy sinh” của đạo diễn Hoàng Duy đã được đền đáp xứng đáng ngay khi các trailer của phim được ra mắt. Cảnh đập kính xe là một trong số những cảnh tạo được rất nhiều ấn tượng tốt cho khán giả vì độ chân thật cũng như phản ứng của diễn viên khi tham gia thể hiện.

trang nhung "gian" khi chong "dap" xe hop 2 ty - 7

Phim hài hước, lãng mạn với sự góp mặt của Ngân Khánh, Thái Hòa, Hoài Linh,...

trang nhung "gian" khi chong "dap" xe hop 2 ty - 8

trang nhung "gian" khi chong "dap" xe hop 2 ty - 9

Khả năng "chịu chơi" của chồng khiến Trang Nhung... giận.

trang nhung "gian" khi chong "dap" xe hop 2 ty - 10

trang nhung "gian" khi chong "dap" xe hop 2 ty - 11

Chiếc xe hơi 2 tỷ được chồng Trang Nhung "đập" trong cảnh phim.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang Nhung
Tin hay đừng bỏ lỡ