Trang Nhung: "Lần đầu thấy con, tôi đã khóc vì hạnh phúc"

Ngày 14/04/2015 10:04 AM (GMT+7)

Cô muốn con gái cứng cáp và công việc gia đình ổn thỏa mới nghĩ đến chuyện tái xuất làng giải trí.

Đầu tháng 4 vừa qua, nữ diễn viên Trang Nhung vừa hạ sinh một bé gái tại một bệnh viện nổi tiếng ở TP.HCM. Tuy nhiên từ đó đến nay, truyền thông không hề liên lạc được với nữ diễn viên. Mới đây "bà mẹ một con" đã chủ động chia sẻ niềm vui về lần đầu sinh nở của mình. 

Trang Nhung cho biết cô vừa xuất viện trở về nhà được vài hôm và bắt đầu sử dụng lại điện thoại. "Có quá nhiều phóng viên liên lạc với tôi nhưng không được, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến truyền thông vì sự bất tiện này. Mặc dù sinh con đã được 2 tuần và sức khỏe dần hồi phục nhưng tôi vẫn luôn có cảm xúc rất khó tả. Mọi thứ xung quanh của tôi dần thay đổi khi có sự xuất hiện của con gái. Ngay từ lần đầu tiên được thấy con gái, tôi đã khóc vì hạnh phúc, cả gia đình chồng tôi cũng vậy. 

Hình ảnh hiếm hoi của Trang Nhung và con gái Vani.

Con gái tôi là cháu đầu tiên của nhà chồng nên rất được họ hàng yêu thương. Lúc bé chào đời nặng 3,8kg, trộm vía cháu giống cả bố lẫn mẹ. Tôi và ông xã đặt tên con gái ở nhà là Vani vì tôi rất thích mùi hương này. Chồng tôi hy vọng con gái sau này sẽ nữ tính và luôn ngọt ngào như mùi hương vani".

Hiện tại vợ chồng nữ diễn viên Hào quang trở lại vẫn đang cân nhắc việc đặt tên thật cho con, cả hai vẫn chưa làm giấy khai sinh. Trang Nhung cũng xin được không chia sẻ hình ảnh của con gái vì bé còn quá nhỏ. "Đợi khi con lớn lên một chút tôi sẽ khoe ảnh con cho mọi người và sẽ không giấu diếm. Tôi rất hạnh phúc vì nhận được sự chúc mừng của tất cả mọi người", Trang Nhung tâm sự. 

Trang Nhung chia sẻ mặc dù sinh mổ nhưng cô nhanh chóng phục hồi, những ngày đầu mới sinh cô cũng rất kiêng cữ nhiều thứ. Cô ăn uống đầy đủ và chia ra làm nhiều bữa, các món ăn yêu thích là móng giò hầm đu đủ xanh, canh rau ngót và uống nhiều sữa. Bé Vani vừa uống sữa mẹ vừa uống sữa ngoài nhưng bú mẹ vẫn là chủ yếu. 

Sau khi sinh cô ăn uống đúng thực đơn và nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Cô hào hứng: "Tôi cũng không hiểu tại sao vóc dáng mình lại trở về nhanh chóng đến vậy. Tôi từng nghĩ mình sinh xong sẽ bị béo, tăng cân và khó giảm nhưng thực tế thì tôi đang dần trở về vóc dáng thời con gái".

Trang Nhung và ông xã sẽ làm đám cưới vào cuối năm 2015.

Cựu người mẫu rất hạnh phúc vì từ lúc mang bầu đến khi sinh nở đều có ông xã ở bên cạnh, chiều chuộng và cực kỳ tâm lý. "Anh ấy bế con rất khéo, biết cho con bú, ru ngủ bé thậm chí khi bé khóc anh còn dỗ dành rất giỏi. Ngoài giờ đi làm anh chỉ ở nhà với tôi và con, tôi thực sự hạnh phúc", Trang Nhung trải lòng. 

Cô vẫn chưa có ý định quay trở lại làng giải trí, cô muốn bé cứng cáp và mọi việc kinh doanh của ông xã ổn định thì cô mới yên tâm tái xuất. Trang Nhung xác nhận sẽ tham gia sự kiện ra mắt phim điện ảnh Madai do ông xã làm nhà sản xuất kiêm đạo diễn ra mắt khán giả vào dịp lễ 30/4 này. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang Nhung