Trang Pháp lột xác với mốt “da nâu môi tều”

Ngày 31/07/2016 17:08 PM (GMT+7)

Trang Pháp là một trong những nghệ sĩ luôn làm mới mình và gây bất ngờ với khán giả.

Vừa xuất hiện gần đây với hình ảnh dịu dàng trong Single Quay lại, nhạc phim Zippo, mù tạt và em, Trang Pháp lại đột nhiên lột xác với hình ảnh “da nâu môi tều” thời thượng trong chiến dịch quảng bá cho Single mới “Chỉ là”

Sau ca khúc “bước đệm” Quay lại, Trang Pháp đang chuẩn bị ra mắt liên tiếp 3 sản phẩm âm nhạc chính của năm nay, bắt đầu với Single Chỉ là.

Ca khúc Chỉ là cũng như thường lệ, là 1 sáng tác của Trang Pháp theo thể loại Tropical House đang thịnh hành trên thế giới. Cô quyết định kết hợp với DJ XILLIX, một DJ Hà Lan gốc Việt điển trai cho phần hoà âm phối khí ca khúc của mình.

 DJ XILLIX đã hoạt động nhiều năm và đạt được nhiều thành công liên tiếp tại Hà Lan. Anh đã bắt đầu sản xuất nhạc từ khi còn rất nhỏ tuổi, và được hãng đĩa nổi tiếng thế giới Spinnin' Records để ý tới. 

Trong dịp về Việt Nam thăm quê hương, anh đã có dịp gặp và làm việc với Trang Pháp. Với tư duy âm nhạc văn minh, hội nhập, Trang Pháp và DJ Xillix ngay lâp tức tìm được điểm tương đồng và quyết định hợp tác trong sản phẩm lần này.

MV của ca khúc sẽ được ra mắt vào giữa tháng 8

Trang Pháp là ca sĩ có phong cách thời trang ổn định trong năm qua. Cô thường xuyên gắn liền với những bộ cánh của nhà thiết kế Chung Thanh Phong và được anh chăm chút hình ảnh, hay stylist Lyskeli cho những phong cách nổi loạn.

Trang Pháp lột xác với mốt “da nâu môi tều” - 7

Nhưng dù với phong cách nào, Trang Pháp luôn được nhận xét là một trong những ca sĩ rất cẩn trọng trong vấn đề ăn mặc, và chưa từng gặp một sự cố thời trang phản cảm nào. Trong bộ hình với phong cách Sporty Chic này, Trang Pháp cũng ghi điểm bởi sự quyến rũ khoẻ khoắn và năng động.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang Pháp