Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016

Ngày 31/01/2016 10:23 AM (GMT+7)

Tập một của BNHV 2016 đã chính thức lên sóng với 6 thí sinh đầu tiên: S.T (365), Trang Pháp, Jennifer Phạm, Thuận Nguyễn, MLee và Khánh My.

Tối thứ 7 ngày 30/1, tập đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2016 phiên bản mới mang tên VIP Dance đã lên sóng với 6 cặp thí sinh đầu tiên: S.T (365), Trang Pháp, Jennifer Phạm, Thuận Nguyễn, MLee, Khánh My.

Mở màn chương trình, 4 giám khảo bao gồm Kiện tướng dance sport quốc tế Chí Anh - Khánh Thi - Hồng Việt và Hiệu phó Trường múa thành phố Hồ Chí Minh – Biên đạo múa Trần Ly Ly đã "chào sân" bằng những điệu nhảy đầy ấn tượng. 4 giám khảo đồng thời cũng là 4 huấn luyện viên sẽ lựa chọn cho mình 3 cặp thí sinh để trực tiếp hướng dẫn, dàn dựng và "đem quân đi chiến đấu trực tiếp với các đội khác".

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 1

MC Thanh Bạch - Mỹ Linh và "bộ tứ quyền lực" của Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Một điều đặc biệt trong đêm thi là việc bộ tứ quyền lực Hồng Việt - Chí Anh - Khánh Thi và Trần Ly Ly đều mong muốn chiêu mộ Khánh My về đội của mình.

Người đẹp 9X đã trình diễn một tiết mục múa đương đại kết hợp nhảy rumba và slow fox. Với động tác thanh thoát, tinh tế, đẹp mắt, cô đã chinh phục được ban giám khảo - vốn là những vũ công, biên đạo kỳ cựu.

Hơn hết, Khánh My còn được đánh giá cao khi biết tăng thêm cảm xúc cho người xem nhờ khéo léo chọn hai ca khúc cùng tên Hello của Lionel Richie và Adele làm nhạc nền. Một điều bất ngờ là nữ người mẫu chỉ bắt đầu làm quen với múa, khiêu vũ từ khi quyết định tham gia cuộc thi này.

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 2

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 3

Khánh My có đêm thi mở màn thành công.

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 4

Nữ diễn viên phim “Mỹ nhân Sài thành” được cả 4 giám khảo lựa chọn về đội. Cô đã quyết định đồng hành cùng huấn luyện viên Hồng Việt ở những vòng thi tiếp theo.

Clip phần biểu diễn của Khánh My.

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 5

Đầu chương trình, anh chàng S.T cùng bạn nhảy đã mang đến cho khán giả tiết mục nhảy Hip hop kết hợp với Jive qua tác phẩm "Title – Dum Dee Dum". ST đã tạo dấu ấn đầu tiên khi nhảy với chiếc hoverboard. Dù lúc đầu có gặp sự cố đôi chút khi bị mất thăng bằng, rơi khỏi ván nhưng ST đã nhanh chóng lấy lại bản lĩnh và hoàn thành tốt bài nhảy của mình. 

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 6

S.T đã lựa chọn về với đội Khánh Thi, từ chối HLV Trần Ly Ly và Chí Anh. Đặc biệt trong hậu trường, cả Jun, Will, Isaac của nhóm 365 đã có màn đánh lừa ngoạn mục S.T khi báo không đến nhưng cuối cùng lại ùa đến cổ vũ cho bạn.

Clip phần biểu diễn của S.T

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 7

Tiếp đến, ca sĩ Trang Pháp và vũ công Vasil Yovchev đã khấy động không khí với sự kết hợp khéo léo giữa ba điệu nhảy Jazz  Funk, Chacha và Jive qua một câu chuyện vui tươi, hài hước về tình yêu. Trang Pháp đã có những pha mạo hiểm ở những động tác nhảy trên bệ cao và xoạc chân tuyệt vời. 

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 8

Cô chọn về đội của giám khảo Chí Anh.

Clip phần biểu diễn của Trang Pháp.

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 9

Jennifer Phạm cùng bạn nhảy cũng thể hiện màn trình diễn sôi động không kém qua tác phẩm Hey Mama với điệu nhảy Free Style và Samba đầy năng lượng. Hoa hậu đã chứng tỏ sự nỗ lực và cố gắng của mình dù trong quá trình tập luyện trước đó cô đã gặp chấn thương.

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 10

Jennifer Phạm đã về với team Hồng Việt.

Clip phần biểu diễn của Jennifer Phạm.

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 11

Người mẫu – diễn viên Thuận Nguyễn mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc khiến khán giả không kiềm được nước mắt khi tái hiện lại những ngày ấu thơ cơ cực, nhiều kỷ niệm của mình. Phần thi của anh nhận được những lời khen ngợi có cánh từ phía các huấn luyện viên.

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 12

 Không chỉ nhảy tốt, Thuận Nguyễn còn nhập tâm cảm xúc rất tốt ở phần biểu cảm trên gương mặt. Sau khi được 4 HLV tranh nhau, Thuận Nguyễn đã về với Trần Ly Ly.

Clip phần biểu diễn của Thuận Nguyễn.

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 13

Ca sĩ Mlee cùng vũ công Kiril Dimov làm nên đến một phần thi cực chất đúng phong cách cá tính của mình qua điệu nhảy Hip hop. Bên cạnh đó, cô còn khoe những động tác uyển chuyển qua thể loại Chacha -  Đương đại. 

Khánh My, Trang Pháp gây ấn tượng đêm mở màn BNHV 2016 - 14

Phần trình diễn của người yêu Cường Seven đã khiến cho các HLV muốn sở hữu cô về đội, thậm chí Khánh Thi và Hồng Việt còn lên tận sân khấu để ra sức thuyết phục cô nàng lựa chọn mình. Cuối cùng, MLee về với Khánh Thi.

Clip phần biểu diễn của MLee.

Tập 2 của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Bảy, ngày 6/2/2016.

Theo Ánh Ngọc
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ

Video chọn lọc