Trang Trần dẫn Angela Phương Trinh "xung trận"

Ngày 08/06/2013 08:45 AM (GMT+7)

Trang Trần cực ngầu trong bộ ảnh chụp cùng các diễn viên phim Biết chết liền.

Trang Trần và Angela Phương Trinh có dịp làm việc và trở nên thân thiết với nhau kể từ sau phim điện ảnh Biết chết liền, chính vì thế khi cô em Angela Phương Trinh gặp phải scandal vừa qua, Trang Trần cũng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân khi quyền riêng tư về bảng điểm của Phương Trinh bị phanh phui. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian để an ủi, động viên Phương Trinh lấy lại bình tĩnh vì chỉ còn vài ngày nữa là phim Biết chết liền sẽ chính thức ra mắt khán giả.

Trong bộ ảnh chụp cùng các diễn viên trong Biết chết liền, Trang Trần với tạo hình mạnh mẽ và cá tính, cô sẽ là một nhân tố tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong dự án lần này của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Dàn diễn viên trong phim Biết chết liền: Trần Ngọc Khanh, Lily Luta, Trang Trần, Angela Phương Trinh, Sơn Ngọc Minh.

Biết chết liền là bộ phim kinh dị với bối cảnh chính ở một khu resort tựa lưng vào rừng vắng ở biển Nha Trang. Phim đầy ắp những hình ảnh liêu trai, bí ẩn và ghê rợn. 

Trong vai bốn bạn trẻ vô tư, ngây ngô pha chút tò mò, khám phá, Angela Phương Trinh cùng Sơn Ngọc Minh hay Trần Ngọc Khanh và Lily Luta đều là những gương mặt hứa hẹn mang lại sự thay đổi và luồng gió mới cho điện ảnh Việt. Angela Phương Trinh quá nổi bật về kinh nghiệm diễn xuất đặc biệt là trong vai cô gái 18 tuổi trăn trở yêu đương, Sơn Ngọc Minh trầm tư, Ngọc Khanh ngờ nghệch và Lily Luta hành tung đáng ngờ.

Cả bốn cùng nhau tạo nên hai cặp đôi góp phần giải quyết mắt xích của những bí ẩn. Trong phim, không thể không kể tới Trang Trần, với vai diễn điện ảnh đầu tiên và sự cống hiến, hy sinh đáng nể phục khi không cần bất kì ai đóng thế những cảnh nguy hiểm, tất cả đều do cô tự thực hiện.

Trang Trần "nam tính" bỗng dịu dàng bên cạnh đạo diễn Lê Bảo Trung.

Cả 5 nhân tố trên đều được đạo diễn Lê Bảo Trung "đo ni đóng giày" theo tuyến nhân vật sát kịch bản mà anh đã trăn trở nhiều năm.

Ngọc Minh (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trang Trần