Trang Trần e ấp, tình tứ bên ông xã Việt kiều trong bộ ảnh cưới

Ngày 18/12/2017 13:00 PM (GMT+7)

Trang Trần vừa tung bộ ảnh cưới kỷ niệm dịp ông xã về nước thăm mình và con gái.

Nhân dịp ông xã Louis Trần từ Mỹ trở về nước để mừng sinh nhật con gái đầu lòng, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần và người bạn đời đã thực hiện bộ ảnh cưới kỉ niệm mang đậm nét truyền thống. 

Trang Trần trông đầy dịu dàng, nữ tính khi cùng chồng mặc trang phục áo dài. Cô không giấu được niềm hạnh phúc, tình tứ bên ông xã điển trai, tâm lý.

Trang Trần và ông xã Louis Trần thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách xưa.

Như chia sẻ trước đó, Trang Trần và ông xã đã quen biết nhau được 6 năm trước khi nên duyên vợ chồng. Cả hai từng đồng hành trong nhiều chuyến thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, và có chung sở thích tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Dù tính cách trái ngược nhau song cựu chân dài đình đám một thời cho biết hai vợ chồng rất hòa thuận, ít bất đồng quan điểm và luôn hướng đến những suy nghĩ tích cực, hiện đại.

Trang Trần cho biết chính ông xã là người dung hoà tính cách nóng nảy của cô.

Ông xã Louis Trần hiện đã quay trở về Mỹ để tiếp tục công việc riêng. Dù xa cách nhưng hàng ngày Trang Trần và chồng vẫn liên lạc, trò chuyện để chia sẻ mọi buồn vui, cũng như cập nhật tình hình sinh hoạt, học tập của bé Kiến Lửa.

Trước đó, Trang Trần và ông xã đã tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con gái Kiến Lửa.

Trang Trần đang rất hi vọng sau chuỗi ngày làm việc vất vả, cô và Louis Trần sẽ sắp xếp được thời gian để cả gia đình có thể quây quần bên nhau vào dịp Tết Nguyên đán tới.

Xem thêm video con gái Trang Trần tập tành đánh đàn piano:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao