Trang Trần ngọt ngào: "Em yêu anh đơn giản vì sự chân thành mà anh đã trao"

Ngày 14/12/2017 10:19 AM (GMT+7)

"Anh sẽ là hộp quẹt hết xăng, em là can xăng nhưng đừng mở nắp, chỉ có thế chúng mình mới mãi như bây giờ" - cựu người mẫu nói.

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần vừa dành cho ông xã Louis Trần những lời chia sẻ đầy ngọt ngào sau quãng thời gian anh trở về Việt Nam thăm vợ và con gái. 

Trang Trần viết: "Anh thường nói với em rằng: đừng bao giờ buông tay nhau khi trái tim vẫn còn yêu. Dù nhiều hay ít nó ở nghĩa tình. Mọi sự xung đột của chúng ta nếu anh hay em cùng nóng nảy thì người thiệt là con và hai bà nội, ngoại.

Anh đã từng nóng như em, như trong nhà có một can xăng và một hộp quẹt nhanh cháy. Chính vì thế, anh sẽ là hộp quẹt hết xăng, em là can xăng nhưng đừng mở nắp, chỉ có thế chúng mình mới mãi như bây giờ. Em yêu anh đơn giản vì mọi sự việc anh trao em bằng chân thành".

Trang Trần dành nụ hôn ngọt ngào tặng ông xã.

Cả hai đang tận hưởng những chuyến du lịch cùng nhau.

Khoảng cuối tháng 11/2017, người mẫu Trang Trần gây chú ý khi cùng con gái đi đón cha đẻ của con tại sân bay. Từ khi sinh bé Kiến Lửa cách đây 2 năm, đây là lần đầu tiên cựu người mẫu công khai hình ảnh cha đẻ của con gái.

trang tran ngot ngao: "em yeu anh don gian vi su chan thanh ma anh da trao" - 3

Trang Trần cùng con gái và cha đẻ của bé - Louis Trần.

Trước đó, Trang Trần đã nhiều lần nhắc tới cái tên Louis Trần nhưng chưa một lần lên tiếng công nhận mối quan hệ vợ chồng với người đàn ông này.

Louis Trần hiện đang sinh sống tại Mỹ, đây là lần hiếm hoi anh trở về Việt Nam. Ngay trong giây phút đoàn tụ, anh đã vội vàng ôm hai mẹ con và trao cho bé Kiến Lửa nụ hôn sau 2 năm chưa gặp mặt. Được biết, Louis trở về dịp này nhân sinh nhật 2 tuổi của con gái.

trang tran ngot ngao: "em yeu anh don gian vi su chan thanh ma anh da trao" - 4

Giây phút hội ngộ của gia đình Trang Trần.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ