Trang Trần nói gì khi bị cho là "vô lễ" với TS Lê Thẩm Dương?

Ngày 01/06/2020 16:22 PM (GMT+7)

Trang Trần cho rằng đây là sản phẩm cắt dựng của chương trình, cô hiểu và không có nhu cầu giải thích thêm.

Mấy ngày qua, cuộc tranh cãi "nảy lửa" giữa Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương trong chương trình Giải mã kỳ tài vẫn gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều khán giả đã cho rằng cựu người mẫu có thái độ gay gắt, vô lễ, thiếu tôn trọng đối với người lớn tuổi.

Mới đây, trong một buổi livestream, Trang Trần đã thẳng thắn phản ứng lại những bình luận mạng xã hội. Theo đó, cựu người mẫu khẳng định không quan tâm dân mạng nói gì, "quan trọng là tiền vẫn vào nhà là được".

trang trần noi gi khi bi cho la "vô lễ" với ts lê thẩm dương? - 1

Trang Trần mới có màn "khẩu chiến" với TS. Lê Thẩm Dương gây xôn xao mạng xã hội. 

Về đoạn "khẩu chiến" với TS. Lê Thẩm Dương, cô cho biết, ban đầu mình xưng hô "thầy - con" rất tôn trọng. Khi MC Quyền Linh hỏi sao hay chửi trên mạng, cô cũng lý giải bản thân bán hàng online tử tế nhưng một số người lại vào xem và buông lời chửi bới, công kích khiến cô phải "chửi thẳng mặt".

Trang Trần kể: "Đang nói câu chuyện rằng con bán hàng rất bình thường thầy ạ, nhưng chúng nó cứ vào chửi con. Chửi 1-2 câu thì con còn chịu được, nhưng ngày 100 cái thì sao con chịu được, con phải chửi lại chứ. Thế là ông ấy nói mình: 'Một đứa ngu nói chuyện với một đứa ngu thì thành hai đứa ngu'. Ý là ông ấy nói mình ngu. Mình đâu có ngu, ngu thì sao làm ra tiền được".

Cựu người mẫu nhấn mạnh, không có ai ngu mà một tháng kiếm được nhiều tiền như cô. Bản thân cô dù không phải thông minh xuất chúng nhưng chắc chắn là có trí tuệ.

trang trần noi gi khi bi cho la "vô lễ" với ts lê thẩm dương? - 3

Trang Trần cho rằng bản thân chưa nói câu nào hỗn nhưng TS. Lê Thẩm Dương đã năm lần bảy lượt "cà khịa", khiến cô cảm thấy khó chịu.

"Người ta nghĩ rằng ông ấy là tiến sĩ, là người lớn tuổi nên được quyền nói như thế. Nhưng bố mẹ tôi cũng không được chửi tôi như thế chứ đừng nói xã hội", cựu người mẫu nói.

Mặt khác, theo Trang Trần, chương trình lại cắt ghép đoạn hội thoại khiến cô bị cho rằng là người hỗn hào. Nói về hành động chỉ tay vào mặt người khác khi đang đối thoại, cựu người mẫu cho biết cô không có thói quen xấu này. Đây là sản phẩm cắt dựng của chương trình gây cho khán giả cảm giác như thế .

"Tôi là người tham gia chương trình và tôi chấp nhận nó, tôi vẫn thấy bình thường. Nếu người khác bảo rằng: 'Con này láo quá' thì cũng được không sao luôn. Tôi đâu cần giải thích làm gì. Tôi chẳng cần giải thích với những người cố tình không hiểu", cô khẳng định.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/trang-tran-noi-gi-khi-bi-cho-la-vo-le-voi-ts-le-tham-duo...

Trang Trần đấu khẩu gay gắt hàng tôm hàng cá với TS. Lê Thẩm Dương
Trang Trần liên tục phản bác ý kiến của Tiên sĩ Lê Thẩm Dương, đồng thời khẳng định ông chỉ mới nổi gần đây. Trong khi đó, cô nổi tiếng đánh người từ...
Theo An Khánh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ