Ngày Cá tháng 4: Trang Trần đột ngột tuyên bố không làm đám cưới, quyết định làm mẹ đơn thân

Ngày 01/04/2018 13:00 PM (GMT+7)

"Nụ cười ấy đã từng nở bừng vì hạnh phúc nhưng sẽ không bao giờ là trọn vẹn. Đàn bà bản lĩnh luôn cô đơn và giờ tôi chính thức là mẹ đơn thân", người mẫu Trang Trần chia sẻ.

Video con gái Trang Trần tập tành đánh đàn piano.

Sau khoảng thời gian dài công khai người yêu Việt kiều cùng lời hứa sẽ lấy chồng trong năm 2018, mới đây, cựu người mẫu Trang Trần vừa chia sẻ trên trang cá nhân nói về quyết định làm mẹ đơn thân của mình:

"Nụ cười ấy đã từng nở bừng vì hạnh phúc nhưng sẽ không bao giờ là trọn vẹn. Đàn bà bản lĩnh luôn cô đơn và giờ tôi chính thức là mẹ đơn thân. Xin chính thức thông báo với tất cả các bạn: Chúng tôi sẽ là bạn để mọi thứ thuận theo lẽ tự nhiên. Duyên hết tình tan nhưng còn nghĩa. Vẫn vui và đầy hy vọng bởi bạn xứng đáng được hạnh phúc thì tôi cũng vậy. Bên cạnh nhiều người chia buồn nhưng vẫn có người không tin vì hôm nay là ngày nói dối", Trang Trần chia sẻ. 

ngay ca thang 4: trang tran dot ngot tuyen bo khong lam dam cuoi, quyet dinh lam me don than - 1

Trang Trần chia sẻ quyết định dừng chuyện tình yêu với chàng trai Việt kiều đúng ngày 1/4.

Trước đó, Trang Trần thường xuyên đăng tải những hình ảnh về bộ hình cưới của cô và bạn trai Việt kiều và tiết lộ về kế hoạch cho đám cưới sẽ diễn ra trong năm nay. Lời tuyên bố làm mẹ đơn thân của Trang Trần khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối về chuyện tình cảm của cô. Cũng có không ít người mong rằng đó chỉ là câu nói Ngày Cá tháng Tư mà thôi và mong Trang Trần có được hạnh phúc.

ngay ca thang 4: trang tran dot ngot tuyen bo khong lam dam cuoi, quyet dinh lam me don than - 2

ngay ca thang 4: trang tran dot ngot tuyen bo khong lam dam cuoi, quyet dinh lam me don than - 3

Bộ hình cưới của Trang Trần và bạn trai được thực hiện trong dịp Louis Trần về nước.

Trang Trần và bạn trai Việt kiều quen nhau trong một lần từ thiện, cả hai nảy sinh tình cảm sinh ra bé Kiến. Có nhiều lần, cựu người mẫu dành những lời nói vô cùng ngọt ngào cho người yêu, người đã giúp cô kìm chế lại những lúc nóng tính: "Anh thường nói với em rằng: đừng bao giờ buông tay nhau khi trái tim vẫn còn yêu. Dù nhiều hay ít nó ở nghĩa tình. Mọi sự xung đột của chúng ta nếu anh hay em cùng nóng nảy thì người thiệt là con và hai bà nội, ngoại.

Anh đã từng nóng như em, như trong nhà có một can xăng và một hộp quẹt nhanh cháy. Chính vì thế, anh sẽ là hộp quẹt hết xăng, em là can xăng nhưng đừng mở nắp, chỉ có thế chúng mình mới mãi như bây giờ. Em yêu anh đơn giản vì mọi sự việc anh trao em bằng chân thành".

ngay ca thang 4: trang tran dot ngot tuyen bo khong lam dam cuoi, quyet dinh lam me don than - 4

ngay ca thang 4: trang tran dot ngot tuyen bo khong lam dam cuoi, quyet dinh lam me don than - 5

Trang Trần cùng con gái ra sân bay đón Louis Trần trong dịp anh về nước vừa qua.

ngay ca thang 4: trang tran dot ngot tuyen bo khong lam dam cuoi, quyet dinh lam me don than - 6

ngay ca thang 4: trang tran dot ngot tuyen bo khong lam dam cuoi, quyet dinh lam me don than - 7

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Trang Trần và bạn trai người Việt kiều. 

Trang Trần ngọt ngào: Em yêu anh đơn giản vì sự chân thành mà anh đã trao
"Anh sẽ là hộp quẹt hết xăng, em là can xăng nhưng đừng mở nắp, chỉ có thế chúng mình mới mãi như bây giờ" - cựu người mẫu nói.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang Trần