Trang Trần vui mừng khi thoát kiếp ở thuê khổ sở

Ngày 01/01/2016 14:30 PM (GMT+7)

Cựu người mẫu chia sẻ, cô đã mua được căn hộ chung cư nhỏ bé để ở cùng người em và con gái hơn 1 tháng tuổi.

Trong ngày giáp Tết Dương lịch 2015, Trang Trần đã chia sẻ niềm vui cô đã mua được nhà chung cư bằng mồ hôi, nước mắt của mình và một người em gái trong nhiều năm qua. Kể từ khi rời xa ánh hào quang sàn catwalk, cựu người mẫu sinh năm 1985 có đi đóng phim nhưng chủ yếu tập trung vào kinh doanh quán ăn. Chân dài gốc Bắc đã trải qua nhiều khổ cực khi lăn lộn kiếm sống ở Sài thành.

Năm qua, cô có cuộc sống đời thường rất bình dân với vai trò chính là bà chủ quán. Cựu người mẫu không ngại lăn xả từ vào bếp, pha mắm đến bưng bê, phục vụ, luôn tất bật, lấm lem mồ hôi. Bằng nỗ lực của mình, nên bà chủ quán bún đậu 8X đã có thể thoát kiếp ở thuê sau nhiều năm lập nghiệp.

Trang Trần và 'tiểu công chúa" có biệt danh Kiến Lửa. Ảnh: Zun Phan.

Ngoài niềm vui khi có nhà, cựu người mẫu cũng tổng kết lại, thứ lớn nhất mà cô có được trong năm vừa rồi chính là bé Kiến Lửa - con gái được hơn một tháng tuổi của mình. Trang Trần trải lòng về một năm đầy sóng gió của mình qua những lời viết cho con:

"Một năm đầy sóng gió đã trôi qua và mẹ có con là tài sản duy nhất và to lớn nhất, Kiến ạ. Sáng nay mẹ đã đi thanh toán số tiền cuối cùng nhận căn nhà và đó là mồ hôi nước mắt của mẹ và dì con suốt mấy năm qua chắt chiu nhặt nhạnh để có nó.

Ở cái đất Sài Gòn này sống dễ mà cũng khó nên mẹ và dì mong muốn con sinh ra tránh cảnh sống nhà thuê khổ sở. Đối với người khác mua được căn nhà bằng tiền từ đôi bàn tay mình làm ra ắt cảm giác khi nhận nó cũng hạnh phúc dâng trào như mẹ. Từ nay trở đi, mẹ con mình cùng dì đã an tâm là có chỗ che nắng mưa con ạ.

Cám ơn tất cả mọi người, những fan thật sự yêu mến mẹ con đã luôn sát cánh ủng hộ gánh bún đậu nhỏ của mẹ và động viên mẹ với bao khó khăn mẹ nếm trải. Họ không bao giờ quay lưng, dù đôi lúc mẹ nóng nảy bực tức và tuôn ra vài câu chửi rất con người (chứ không giả vờ thanh cao đức hạnh)".

Trang Trần tổng kết năm qua với nhiều niềm vui.

Khi năm mới cận kề, Trang Trần đã có được tâm trạng phấn chấn và thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc: "Cuộc sống dựa vào nhau để đi qua sóng gió và mẹ đã đi qua được những cơn sóng dập vùi mẹ. Sang năm mới với tinh thần tươi mới, bỏ qua tâm trạng lo lắng trả nợ ngân hàng có lẽ mẹ là người phụ nữ hạnh phúc nhất vì giờ đây mẹ có con là lẽ sống và phấn đấu.

Ba năm rưỡi kinh doanh ở Sài Gòn và giờ có được nơi trú thân, "mẹ bỉm" Khàn xin cúi đầu cám ơn các bạn, các cô chú, anh chị bạn bè trên cả nước, nước ngoài đã luôn nhớ và ủng hộ "mẹ bỉm" em. Cuộc sống của mẹ may mắn và lắm thị phi. Nhưng không sao, thế mới là cuộc đời! Chúc cả nhà ta bước sang năm mới đầy phấn khởi, may mắn, bình an, sống sẻ chia và vị tha!"

Hiện tại, "bà mẹ một con" đang tìm người thiết kế nội thất để hoàn thiện căn hộ chung cư nhỏ nhắn và sớm cho con về ở. Có thể nói, năm qua là một năm ý nghĩa, nhiều vất vả nhưng cũng nhiều "cái được" đối với Trang Trần.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang Trần