Khánh My căng thẳng trên sàn tập "Bước nhảy hoàn vũ"

Ngày 31/12/2015 14:12 PM (GMT+7)

Mỹ nhân 9X liên tục la hét khi thực hiện động tác xoạc chân, uốn dẻo trong buổi tập luyện cho "Bước nhảy hoàn vũ 2016"

Sau khi công bố thông tin chính thức tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016, Khánh My bắt đầu quá trình khổ luyện. Đến phòng tập từ sáng sớm, nữ diễn viên 9X tranh thủ thực hiện một số động tác khởi động trước khi  bước vào các bài nhảy chính.

Nữ diễn viên trẻ phải thực hiện hai động tác giúp dãn gân cốt bắt buộc là ép dẻo, xoạc chân. Dù với sự giúp đỡ của huấn luyện viên nhưng không tránh khỏi đau đớn với những động tác khó.

Vì là lần đầu tham gia bộ môn nghệ thuật nhảy múa, người đẹp luôn dành thời gian luyện tập nhiều hơn các thí sinh khác để không làm phụ lòng người hâm mộ. Mỗi ngày, cô đều dành ra hơn 8 tiếng để tập luyện, trải dài từ 11 giờ trưa đến chiều và tiếp tục từ 7-8 giờ tối đến khuya muộn. 

Khánh My căng thẳng trên sàn tập quot;Bước nhảy hoàn vũquot; - 1

Khánh My căng thẳng trên sàn tập quot;Bước nhảy hoàn vũquot; - 2

Nữ diễn viên “Tình xuyên biên giới” cũng cảm thấy lo lắng khi được mời tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, gia đình và bạn bè đã ủng hộ nên cô có thêm tự tin. 

Khánh My căng thẳng trên sàn tập quot;Bước nhảy hoàn vũquot; - 3

Khánh My chia sẻ: “Bên cạnh đam mê, tôi không muốn làm mọi người thất vọng nên sẽ cố gắng hết sức mình. Tôi thường cho bản thân thời gian nửa tiếng giữa các buổi tập, để cơ thể quen dần với cường độ hoạt động mạnh trong buổi thi”, cô chia sẻ.

Khánh My căng thẳng trên sàn tập quot;Bước nhảy hoàn vũquot; - 4

Khánh My chịu nhiều đau đớn để cơ thể dẻo dai hơn trong từng động tác.

Khánh My căng thẳng trên sàn tập quot;Bước nhảy hoàn vũquot; - 5

Chưa quen với khiêu vũ nên cô phải cố gắng nhiều hơn so với các thí sinh khác.

Khánh My căng thẳng trên sàn tập quot;Bước nhảy hoàn vũquot; - 6

Trong hai năm trở lại đây,  Khánh My được đánh giá là một trong những gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng có khả năng diễn xuất, nắm bắt tâm lý nhân vật tốt. Cô gây ấn tượng với các vai diễn trong phim Trót yêu, Ma dai, Váy hồng tầng 24,... Vào đầu năm 2016, hai bộ phim truyền hình có sự góp mặt của cô sẽ chính thức lên sóng.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ