Trích "quỹ đen" tặng vợ nhưng vẫn bị chê ít, Công Vinh quay sang "bóc phốt" Thuỷ Tiên ki bo

Kỳ Dương Ngày 25/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Màn đối thoại cực đáng yêu của cặp vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh khiến người hâm mộ phải bật cười, nhất là khi cựu danh thủ phải xuống nước, năn nỉ bà xã nhận tiền trích từ “quỹ đen”.

Từng là danh thủ nổi tiếng trên sân cỏ, kiếm bộn tiền từ các giải đấu nhưng kể từ khi kết hôn với Thuỷ Tiên, dường như tài chính của Công Vinh bị vợ “siết chặt”, tới mức anh từng than thở với Trấn Thành việc chẳng có đồng nào trong túi. Anh cũng từng trả lời phỏng vấn rằng mọi thù lao nhận được đều gửi hết vợ để chăm lo gia đình, con cái. 

Trích amp;#34;quỹ đenamp;#34; tặng vợ nhưng vẫn bị chê ít, Công Vinh quay sang amp;#34;bóc phốtamp;#34; Thuỷ Tiên ki bo - 1

Gắn bó hơn 16 năm, nhiều người vẫn ngưỡng mộ tình yêu của Công Vinh dành cho Thuỷ Tiên.

Tuy nhiên, thời điểm gần đây, Công Vinh dường như có thêm “quỹ đen” khi anh tiết lộ có chút dư giả khi tham gia vài giải đấu golf. Thông tin này càng thêm phần chắc nịt khi anh vừa bị bà xã quay lại cảnh đếm “quỹ đen” được 60 triệu, sau khi trả vài khoản phí thì dắt túi 45 triệu. Để thể hiện sự thương vợ, Công Vinh “tặng nóng” cho bà xã 10 triệu nhưng Thuỷ Tiên một mực không nhận, giận lẫy vì bị chê ít. "Nghĩ sao có 60 triệu mà cho vợ 10 triệu!", Thuỷ Tiên vừa cười vừa “cà khịa” ông xã khi cho vợ ít tiền. 

Chưa kể khi đăng tải đoạn clip hài hước này trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên còn "mách nước" cho các chị em về tuyệt chiêu "bào chồng": "Chị em nhớ nha, không phải chồng có tiền cho nhiêu là mình lấy bao nhiêu đâu... phải tự trọng thì mới có ngày lấy hết của ổng được".

Trích amp;#34;quỹ đenamp;#34; tặng vợ nhưng vẫn bị chê ít, Công Vinh quay sang amp;#34;bóc phốtamp;#34; Thuỷ Tiên ki bo - 3

Công Vinh tiết lộ kiếm thêm "quỹ đen" từ việc tham gia nhiều giải đấu golf.

Màn dâng quà tặng vợ của Công Vinh khiến nhiều người bật cười, nhất là khi anh nài nỉ “làm ơn làm phước nhận cho anh vui”, nhưng bất thành. Vì quá mệt mỏi, chuyện tốt không thành, Công Vinh quay sang “tố” vợ nhiều tháng nay ki bo, không cho tiền chồng và mọi khoản chi tiêu có được là nhờ vào việc anh tự kiếm. 

Anh tố vợ: “Mấy tháng nay vợ có cho tiền đâu!” khiến bà xã phải… cứng họng trước màn phản pháo này. Có thể thấy, đây là một trong những hình ảnh thật nhất về cuộc sống của Thuỷ Tiên - Công Vinh sau hào quang nhiều người thường nhắc tới. Dù là danh thủ nổi tiếng, vạn người mê nhưng khi về nhà, Công Vinh vẫn rất thương và chiều bà xã. Điều này càng khiến ai cũng phải ghen tị với nữ ca sĩ khi có được ông chồng xứng danh “quốc dân” như thế này.

XEM VIDEO: Công Vinh từng tặng bà xã một cọc tiền dày nhân ngày sinh nhật.

Trích amp;#34;quỹ đenamp;#34; tặng vợ nhưng vẫn bị chê ít, Công Vinh quay sang amp;#34;bóc phốtamp;#34; Thuỷ Tiên ki bo - 4

Công Vinh đúng chuẩn "chồng nhà người ta" tự động nộp tiền cho vợ.

Trích amp;#34;quỹ đenamp;#34; tặng vợ nhưng vẫn bị chê ít, Công Vinh quay sang amp;#34;bóc phốtamp;#34; Thuỷ Tiên ki bo - 5

Không chỉ hưởng sung sướng với khối tài sản choáng ngợp, Thuỷ Tiên còn "sở hữu" ông chồng xứng tầm "quốc dân" vì vừa điển trai, giỏi kiếm tiền, thương và hết lòng chiều chuộng vợ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/trich-quy-den-tang-vo-nhung-van-bi-che-it-cong-vinh-quay-sang-b...

Công Vinh giàu cỡ nào mà tặng Thuỷ Tiên hết siêu xe tiền tỷ đến quà vài trăm triệu?
Không tiếc tặng nhau những món quà đắt tiền, nhiều người tò mò về khối tài sản thật sự mà Thuỷ Tiên - Công Vinh đang sở hữu.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống xa hoa của Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ