Công Vinh không dám cãi vợ khi Thuỷ Tiên bỏ thêm 2,2 tỷ đồng tiếp tục làm từ thiện

Ngày 17/06/2020 16:09 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng nghệ sĩ Thuỷ Tiên - Công Vinh lại "ghi điểm" trong mắt công chúng khi liên tục đứng ra làm từ thiện, giúp đỡ bà con miền Tây.

Bên cạnh hình ảnh cặp vợ chồng quyền lực, nổi tiếng và giàu có của showbiz Việt, Thuỷ Tiên - Công Vinh còn nằm trong danh sách những ngôi sao chăm làm từ thiện nhất. Xuất phát từ lòng nhân ái và muốn san sẻ khó khăn với người nghèo, đôi vợ chồng này thường xuyên móc hầu bao, hoặc đứng ra kêu gọi mạnh thường quân làm những việc có ý nghĩa cho xã hội. 

Công Vinh không dám cãi vợ khi Thuỷ Tiên bỏ thêm 2,2 tỷ đồng tiếp tục làm từ thiện - 1

Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đội nắng gió về miền Tây thực hiện việc lắp đặt bồn rửa mặn giúp bà con có nước sạch sinh hoạt. 

Mới đây, khi biết bà con miền Tây thiếu lúa giống sản xuất sau ảnh hưởng của ngập mặn, thời tiết và dịch bệnh, ca sĩ Thuỷ Tiên đã chi thêm số tiền 2,2 tỷ đồng để cứu trợ. Trên fanpage, cô thông báo thời gian và địa điểm tổ chức buổi cung cấp lúa giống tốt cho bà con.

Bà xã Công Vinh cho hay: “Năm nay do hạn mặn kéo dài nên bà con nông dân mất mùa, một số người dân nghèo vì mất mùa năm ngoái vẫn chưa xoay mượn được tiền để mua lúa giống cho mùa vụ mới năm nay. Theo Tiên tìm hiểu thì ngày 30/6 bắt đầu gieo giống mùa vụ mới nên Tiên quyết định trích tiền quỹ làm nước còn dư để mua lúa giống loại ngon nhất tặng bà con.

Loại giống mình mua là giống lúa Hoa Tiên được chứng nhận là loại giống tốt. Mình sẽ tặng khoảng 150 tấn lúa giống loại tốt này, rơi vào khoảng 2,2 tỷ do mình mua số lượng nhiều nên deal được giá tốt”.

Công Vinh không dám cãi vợ khi Thuỷ Tiên bỏ thêm 2,2 tỷ đồng tiếp tục làm từ thiện - 3

Thuỷ Tiên tiếp tục trích số tiền hơn 2 tỷ đồng để giúp đỡ bà con miền Tây.

Ngoài ra, nữ ca sĩ thông báo một số địa điểm phát lúa cho người dân, khẳng định sẽ trực tiếp có mặt để tận tay hỗ trợ bà con. “Tiên sẽ trực tiếp xuống tận nơi để phát tận tay lúa giống cho bà con và quay clip lại cho mọi người theo dõi nha, cảm ơn sự đóng góp chung tay của mọi người ạ”, cô cho biết.

Đáng chú ý nhất là cuối dòng chia sẻ, Thuỷ Tiên tiết lộ cuộc trò chuyện của hai vợ chồng khi cô đề cập chuyện chi số tiền lớn. Nữ ca sĩ hỏi ý chồng: "Mình mua lúa tặng bà con không Vinh?", và được nam cầu thủ đáp lại: "Bà nghĩ tôi dám cãi bà không?". 

Nhiều bình luận để lại trên trang cá nhân của nữ ca sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những hành động giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn của hai vợ chồng. 

"Hai vợ chồng em thật nhân hậu. Cảm ơn tấm lòng vàng của Thủy Tiên - Công Vinh dành cho bà con", "Chúc chị Tiên sức khỏe, mãi xinh đẹp", "Ngưỡng mộ gia đình em, nghệ sĩ có tâm và có tầm", "Chị Tiên chưa bao giờ làm mình thất vọng"... là những bình luận từ dân mạng.

Công Vinh không dám cãi vợ khi Thuỷ Tiên bỏ thêm 2,2 tỷ đồng tiếp tục làm từ thiện - 4

Thuỷ Tiên từng đứng ra tặng tiền mặt và kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ các công nhân có tiền đón Tết 2020.

Trước đó, Công Vinh - Thủy Tiên từng thực hiện nhiều chuyến từ thiện. Những ngày cận Tết 2020, cặp vợ chồng nổi tiếng đã bỏ ra 200 triệu đồng và kêu gọi được 1 tỷ đồng hỗ trợ hàng trăm công nhân may ở Bình Dương có cái Tết tươm tất khi công ty phá sản. Sau đó, Thủy Tiên vận động quyên góp được 12 tỉ đồng lắp máy lọc nước khi nhiều khu vực ở miền Tây oằn mình vì hạn mặn để bà con có nước ngọt dùng.

Có thời điểm, bà xã Công Vinh chia sẻ cô đã rút hết số tiền kiết kiệm của gia đình và trong tài khoản cá nhân để làm từ thiện, chỉ còn lại hơn 300.000 đồng.

Thủy Tiên hài hước kể: "Chuyển tiền cứu trợ xong 2 vợ chồng nhìn nhau cười... Ủa 2 vợ chồng mình nghèo thật sự luôn á, mai đi chợ bằng gì, nhưng mà mình không tiếc đâu vì mình tin là mình làm đúng thì cho đến đồng cuối cùng mình cũng không tiếc.

Rồi Tiên nói trong bụng là 'ông trời ơi con hết tiền rồi đó, ông thương con thì giúp con nghen, con khổ là nhiều người khổ lắm, đồng tiền con làm ra, ngoài gia đình con ra, còn biết bao người khổ còn nương tựa vào'”.

Công Vinh không dám cãi vợ khi Thuỷ Tiên bỏ thêm 2,2 tỷ đồng tiếp tục làm từ thiện - 5

Hình ảnh bình dân của Thuỷ Tiên khi đi từ thiện.

"Thiệt sự Tiên với anh Vinh đều nghĩ khi chết đi tiền bạc không mang theo được, nên khi còn giúp được ai thì mình sẽ cố gắng làm trong khả năng cho phép của mình, tuy nhiên phải đúng mong muốn và tâm nguyện từ thiện của mình", nữ ca sĩ chia sẻ về hành động ý nghĩa của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cong-vinh-khong-dam-cai-vo-khi-thuy-tien-bo-them-22-t...

Công Vinh giàu cỡ nào mà tặng Thuỷ Tiên hết siêu xe tiền tỷ đến quà vài trăm triệu?
Không tiếc tặng nhau những món quà đắt tiền, nhiều người tò mò về khối tài sản thật sự mà Thuỷ Tiên - Công Vinh đang sở hữu.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện