Triệu Mặc Sênh "Bên nhau trọn đời" nhập viện khẩn cấp

Ngày 12/03/2015 19:30 PM (GMT+7)

Áp lực từ phía dư luận và công việc dày đặc khiến Đường Yên kiệt sức.

Mới đây, có thông tin cho biết nữ diễn viên Đường Yên vừa phải nhập viện khẩn cấp vì lên cơn đau tim. Khi đang thực hiện các cảnh quay của Người tình kim cương, tim Đường Yên đột nhiên co thắt, khiến cô không thể cử động. Đường Yên đã được nhân viên đoàn phim đưa đến bệnh viện ngay sau đó.

Triệu Mặc Sênh quot;Bên nhau trọn đờiquot; nhập viện khẩn cấp - 1
Đường Yên nhập viện khẩn cấp.

Nhiều người cho rằng lý do nàng Triệu Mặc Sênh của làng giải trí Cbiz ngã bệnh là vì cô làm việc quá sức. Đặc biệt, mới đây, scandal với nam diễn viên Diêu An Liêm cũng ảnh hưởng không nhỏ tới Đường Yên.

Xem lại hình ảnh hậu trường phim Hoạt sắc sinh hương của Đường Yên và Lý Dịch Phong để thấy sự vất vả của các diễn viên mỗi khi ghi hình:

Trước đó, diễn viên Diêu An Liêm, người đóng vai cha của Dương Mịch trong Bên nhau trọn đời bản điện ảnh đã nhận xét về cách diễn xuất của Đường Yên. Theo lời nam diễn viên: "Khi diễn cùng Dương Mịch, tôi thấy diễn xuất của cô ấy không tệ. Dương Mịch khiến tôi cảm thấy sự gần gũi và thân thiết. Cô ấy cũng rất lễ phép. Riêng Đường Yên, tôi nghĩ cô ấy nên cố gắng hơn trong diễn xuất. Nếu có thể cải thiện thêm là tốt nhất".

Triệu Mặc Sênh quot;Bên nhau trọn đờiquot; nhập viện khẩn cấp - 2
Diêu An Liêm chê bai diễn xuất của Đường Yên.

Lời chia sẻ của Diêu An Liêm chịu sự phán ứng mạnh mẽ từ fan của Đường Yên. Những người yêu mến nữ diễn viên cho biết nghệ sĩ Diêu đóng cũng Dương Mịch lên chê diễn viên khác. Thậm chí, có người còn cho rằng vì muốn dựa hơi để nối tiếng nên Diêu An Liêm đã dựa vào hai nàng tiểu Hoa đán này.

Triệu Mặc Sênh quot;Bên nhau trọn đờiquot; nhập viện khẩn cấp - 3
Đường Yên và Dương Mịch là bạn thân.

Trước những lời chỉ trích từ fan của Đường Yên, ông Diêu An Liêm đã bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. Hành động của Diêu An Liêm khiến cho đích thân quản lý của nàng tiểu Hoa đán phải đứng ra xin lỗi và chia sẻ nhiều người lợi dụng fan của Đường Yên để gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của nữ diễn viên và các đồng nghiệp.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ent, Sina, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz