Vợ chồng Châu Tấn tình tứ quấn quýt bên nhau

Ngày 12/03/2015 10:13 AM (GMT+7)

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn luôn ngọt ngào, vui vẻ khi ở bên nhau.

Vợ chồng Châu Tấn tình tứ quấn quýt bên nhau

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim ngắn Dreams Escape, vợ chồng Châu Tấn và Cao Thánh Viễn luôn là tâm điểm chú ý của sự kiện. Cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí đã có màn thể hiện tình cảm ngọt ngào bên nhau. Không chỉ quấn quýt, Cao Thánh Viễn còn hôn má vợ khiến không ít người ghen tị với hạnh phúc của cả hai.

Vợ chồng Châu Tấn tình tứ quấn quýt bên nhau - 1
Cao Thánh Viễn hôn má vợ trên sân khấu.

Vì là vợ chồng nên khi tham gia vai diễn chung, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn khóa thoải mái. Cặp đôi thể hiện sự ăn ý trong từng cảnh diễn trong phim. Đặc biệt, chất xúc tác tình cảm của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn cũng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Dreams Escape là dự án phim ngắn được Châu Tấn và Cao Thánh Viễn thực hiện để quảng bá cho một thương hiệu mà cả hai làm gương mặt đại diện. Được biết, đoàn làm phim đã chi ra một khoản tiền khá lớn để sang Los Angeles, Mỹ quay ngoại cảnh. Trong Dreams Escape, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vào vai một cặp đôi tình cờ quen nhau. Vì vướng vào rắc rối nên cả hai bắt đầu là bạn đồng hành cùng nhau.

Vợ chồng Châu Tấn tình tứ quấn quýt bên nhau - 2

Vợ chồng Châu Tấn tình tứ quấn quýt bên nhau - 3
Cặp đôi quấn quýt bên nhau không rời.

Xem lại khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Châu Tấn và Cao Thánh Viễn:

Sau khi kết hôn, Dreams Escape là bộ phim đầu tiên của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn. Mặc dù là bộ phim ngắn tình cảm nhưng Dream Escape cũng không thiếu những cảnh hành động đáng xem. Khán giả đang rất háo hức chờ đón bộ phim được ra mắt.

Vợ chồng Châu Tấn tình tứ quấn quýt bên nhau - 4

Vợ chồng Châu Tấn tình tứ quấn quýt bên nhau - 5
Một số hình ảnh trong phim mới của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn.

Từ Hy Đệ bị phạt hàng chục tỷ đồng vì quảng cáo lừa đảo

Mới đây, có thông tin cho biết Từ Hy Đệ vướng vào scandal bị phạt vì nhãn hiệu kem đánh răng do cô làm đại diện phát ngôn có hành vi gian dối. Ngày 9/3 vừa rồi, Cục công thương Thượng hải đã đưa ra mức phạt 6,03 triệu NDT (hơn 20,6 tỷ đồng) cho mẫu quảng cáo của nhãn hiệu này. Được biết, đây là mức phạt cao nhất từ trước tới nay cho một mẫu quảng cáo tại Trung Quốc.

Vợ chồng Châu Tấn tình tứ quấn quýt bên nhau - 6
Từ Hy Đệ trong quảng cáo kem đánh răng.

Trong đoạn quảng cáo, Từ Hy Đệ đã nói: "Chỉ một ngày đánh răng thôi, răng đã trắng lên trông thấy". Nhưng, thực tế, hình ảnh hàm răng trắng sáng của nữ MC nổi tiếng trong mẫu quảng cáo đều là kết quả của quá trình chỉnh sửa ảnh.

Cách đây, Cục công thương Thượng Hải đã ban hành luật với những mặt hàng sử dụng hàng ngày không được quảng cáo sai sự thật. Chuyện sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trong quảng cáo kem đánh răng là hoàn toàn sai luật.

Vợ chồng Châu Tấn tình tứ quấn quýt bên nhau - 7
Quảng cáo của Từ Hy Đệ có thể dính tới án phạt.

Đại diện của Cục công thương chia sẻ: "Kem đánh răng chỉ được quảng cáo thơm miệng, sạch răng không có tác dụng làm trắng. Nếu như muốn quảng cáo làm trắng răng, nhà sản xuất phải đưa ra kết luận từ cục kiểm tra chất lượng. Đây thực sự là hành vi lừa đảo".

Trong khi đó, Từ Hy Đệ không có bất cứ chia sẻ nào thêm về vấn đề này.

Nguyễn Nguyễn/Sina
Tin bài cùng chủ đề Châu Tấn