Thực hư chuyện Triệu Vy bắt tay Tô Hữu Bằng, muốn Lâm Tâm Như thành... mẹ Hạ Tử Vy

Ngày 14/03/2019 15:35 PM (GMT+7)

Thông tin Triệu Vy - Tô Hữu Bằng bắt tay làm phim Hoàn Châu cách cách 2019, trong khi Lâm Tâm Như cũng chính thức trở lại khiến cư dân mạng dậy sóng.

Có một cô nương - Ca khúc nhạc phim kinh điển của Hoàn Châu Cách Cách

Có thể nói, Hoàn Châu Cách Cách (1997) là "tượng đài không thể lật đổ" trong tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả châu Á trong đó có Việt Nam. Thậm chí dù được chiếu lại trên kênh Hồ Nam (Trung Quốc) sau hơn 20 năm phát sóng, bộ phim vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người xem dù có vô số "sạn". 

Thực hư chuyện Triệu Vy bắt tay Tô Hữu Bằng, muốn Lâm Tâm Như thành... mẹ Hạ Tử Vy - 1

Bởi thế, khi mới đây xuất hiện thông tin sắp có bản điện ảnh cho Hoàn Châu Cách Cách thì cộng đồng mạng Hoa ngữ đã được phen dậy sóng. Theo nguồn tin tiết lộ trên weibo, bộ ba đình đám một thời Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như sẽ cùng trở lại với 3 vai trò khác biệt: "Én nhỏ" sẽ làm nhà sản xuất, đạo diễn là "Ngũ A Ca" còn Lâm Tâm Như được thăng lên làm... mẹ Hạ Tử Vy. 

Thực hư chuyện Triệu Vy bắt tay Tô Hữu Bằng, muốn Lâm Tâm Như thành... mẹ Hạ Tử Vy - 2

Nguồn thông tin này cũng khẳng định, tân Tiểu Yên Tử sẽ do Dương Tử San thủ vai. Đây là chuyện dễ hiểu bởi cô là gương mặt được đánh giá là người kế thừa Triệu Vy, do chính tay nàng Đại hoa đán phát hiện.

Cũng chính Triệu Vy đã đưa Dương Tử San "một bước lên mây" sau vai nữ chính Trịnh Vy trong bộ phim điện ảnh Gửi tuổi thanh xuân (So Young). Tuy nhiên, ở độ tuổi ngoài 30, rất khó để người đẹp thành công với vai Én nhỏ như người thầy của mình. 

Thực hư chuyện Triệu Vy bắt tay Tô Hữu Bằng, muốn Lâm Tâm Như thành... mẹ Hạ Tử Vy - 3

Một phần của bảng phân vai y như thật khiến khán giả "tin sái cổ".

Ngoài ra phải kể đến các ngôi sao nổi lên sau Diên Hy Công Lược như Hứa Khải, Tần Lam vào vai Ngũ A Ca và Du phi.

Nhưng rất nhanh sau đó, con dâu nữ tác giả Quỳnh Dao đã lên tiếng phủ nhận và cho biết:  Thông tin về bảng danh sách phân vai này giả mạo 100%. Hiện tại, chỉ có bản remake phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách sắp tuyển chọn diễn viên, còn bản điện ảnh thì thậm chí chưa xác nhận thời gian sẽ bắt tay triển khai dự án này.

Thực hư chuyện Triệu Vy bắt tay Tô Hữu Bằng, muốn Lâm Tâm Như thành... mẹ Hạ Tử Vy - 4

Lời xác nhận trên đã khiến cư dân mạng Trung hết sức thất vọng và để lại nhiều ý kiến: "Phim của Kim Dung cứ vài năm lại remake một lần, biết bao nhiêu bản rồi. Ai đó hãy làm lại mấy phim của Quỳnh Dao đi", "Tôi đã rất hy vọng vào dự án trên, ai ngờ cũng chỉ là quần chúng ăn dưa"...

Khổ thân Dung Ma Ma: Bảo vệ Hạ Tử Vy không ai hay biết, bị kim đâm ứa máu
Cảnh Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như) bị hành hạ trong Hoàn Châu Cách Cách, người bị đau đớn nhất không phải là nàng mà lại chính là Dung Ma Ma (Lý Minh Khải).
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như