Triệu Vy thích thú khoe loạt ảnh "cha - con" siêu đáng yêu của Huỳnh Hữu Long - Huỳnh Tân

Ngày 11/08/2017 16:14 PM (GMT+7)

Cuộc sống của gia đình Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy khiến các fan ngưỡng mộ.

Hôm qua (ngày 10/8), Triệu Vy bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của gia đình cô. Được biết, nữ diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng vừa cùng cả nhà đi du lịch tại Prague, Cộng hòa Séc. Đây là lần hiếm hoi Triệu Vy khoe ảnh cả gia đình nhỏ bởi cô ít khi đăng tải hình của hai bố con Huỳnh Hữu Long và Huỳnh Tân trên trang cá nhân.

trieu vy thich thu khoe loat anh "cha - con" sieu dang yeu cua huynh huu long - huynh tan - 1

Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy đưa con gái Huỳnh Tân đi du lịch Séc.

Nhưng, hầu hết các bức ảnh của Triệu Vy đều là hình ảnh từ phía sau lưng của chồng và con gái. Dễ dàng có thể nhận ra Én nhỏ hạnh phúc với gia đình hiện tại và cuộc sống thường nhật bên Huỳnh Hữu Long và Huỳnh Tân. Được biết, cả gia đình Triệu Vy đã đến thăm cầu Charles hay cầu Tình yêu tại Prague. Ngoài ra, cả ba còn đến một số danh thắng đẹp tại Séc.

trieu vy thich thu khoe loat anh "cha - con" sieu dang yeu cua huynh huu long - huynh tan - 2

trieu vy thich thu khoe loat anh "cha - con" sieu dang yeu cua huynh huu long - huynh tan - 3

Hình ảnh hai cha con đáng yêu nhà Triệu Vy.

Nhiều người nhận xét cô bé Huỳnh Tân ngày càng lớn hơn trước. Cô bé có đôi chân dài và vóc dáng cao ráo. Huỳnh Tân ngày càng lớn phổng phao và ra dáng một thiếu nữ. Cô bé khá quấn bố và gần như ít thân với mẹ hơn vì Triệu Vy dành quá nhiều thời gian tại trường quay.

Huỳnh Tân hiện tại đang theo học tại trường quốc tế ở Singapore. Cô bé được bố mẹ đầu tư rất nhiều cho việc học. Triệu Vy thường xuyên đưa con gái đi du lịch cùng khi có thời gian rảnh. Thường ngày, Huỳnh Tân ở với bố nhiều hơn mẹ.

trieu vy thich thu khoe loat anh "cha - con" sieu dang yeu cua huynh huu long - huynh tan - 4

Huỳnh Tân sở hữu đôi chân dài.

trieu vy thich thu khoe loat anh "cha - con" sieu dang yeu cua huynh huu long - huynh tan - 5

Cô bé xinh xắn, đáng yêu và có nhiều nét giống mẹ.

Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy là cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí. Cả hai không chỉ được bình chọn là cặp đôi hạnh phúc mà còn là cặp vợ chồng giàu nhất nhì làng giải trí Cbiz. Sau khi công khai bên nhau, Huỳnh Hữu Long giúp sức cho vợ khá nhiều trong kinh doanh. Anh cũng để cho vợ thoải mái phát triển sự nghiệp phim ảnh. Nhiều người nhân định: "Phía sau thành công của một Triệu Vy ngày hôm nay chắc chắn là bóng dáng của Huỳnh gia".

trieu vy thich thu khoe loat anh "cha - con" sieu dang yeu cua huynh huu long - huynh tan - 6

Các fan ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của Triệu Vy.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy