Triệu Vy từng nghĩ mình lưỡng tính

Ngày 07/11/2013 14:15 PM (GMT+7)

Én nhỏ tiết lộ cô từng nghi ngờ về giới tính thật của mình.

Là một trong Tứ Hoa đán nổi tiếng Cbiz, Triệu Vy có không ít những mối tình đình đám trong làng giải trí. Trong danh sách hồ sơ tình ái của cô luôn có hàng tá các đại gia nổi tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên, bến đỗ cuối cùng mà nữ đạo diễn trẻ này dừng lại là doanh nhân Huỳnh Hữu Long. Mặc dù đã có một gia đình hạnh phúc nhưng mới đây, khi tham dự một talkshow nổi tiếng, Triệu Vy thừa nhận cô từng có suy nghĩ nghi ngờ về giới tính thật của mình.

Triệu Vy từng nghĩ mình lưỡng tính - 1
Triệu Vy chia sẻ cô từng nghĩ mình lưỡng tính.

Triệu Vy từng nghĩ mình lưỡng tính - 2
Én nhỏ khẳng định chưa có người bạn đồng giới nào khiến cô rung động.

"Tôi cho rằng đàn ông và đàn bà hoàn toàn giống nhau. Tôi từng nghĩ mình lưỡng tính vì tôi có tình cảm với cả nam và nữ. Tuy nhiên, tôi chưa thực sự tìm được người đồng giới nào khiến con tim tôi thổn thức", nữ đạo diễn chia sẻ.

Mới đây, Én nhỏ cũng vừa cho ra lò bộ hình chụp tại New York. Mặc dù đã là vợ và mẹ nhưng không thể phủ nhận nàng Tiểu Yến Tử ngày nào vẫn đẹp rạng rỡ có thêm phần quyến rũ mặn mà. Kết thúc dự án phim ảnh đầu tay, hiện tại, Triệu Vy đang tận hưởng khoảng thời gian thoải mái bên gia đình.

Triệu Vy từng nghĩ mình lưỡng tính - 3

Triệu Vy từng nghĩ mình lưỡng tính - 4

Triệu Vy từng nghĩ mình lưỡng tính - 5
Triệu Vy đẹp mặn mà trên đường phố New York.

Triệu Vy từng nghĩ mình lưỡng tính - 6
Triệu Vy vừa nhận giải Đạo diễn xuất sắc và Thiên thần vàng tại LHP Trung Mỹ.

Được biết, nữ đạo diễn tiền tỷ đang ấp ủ dự án phim mới trong thời gian sắp tới. Sau thành công của So Young, Triệu Vy đang kỳ vọng rất nhiều trong dự án tiếp theo. Mới đây, cô vừa vinh dự nhận giải Đạo diễn xuất sắc tại LHP Trung Mỹ.

Nguyễn Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan