Thấy tượng sáp giống phiên bản thật 99%, Trịnh Kim Chi ồ lên thích thú

Ngày 12/04/2017 11:07 AM (GMT+7)

Trịnh Kim Chi là á hậu đầu tiên được đúc tượng sáp, bức tượng rất giống chị, tuy nhiên, mặt có hơi đăm chiêu.

Vừa qua, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi xuất hiện trong buổi ra mắt khu tượng sáp nghệ sĩ. Chị gây ấn tượng bởi hình ảnh duyên dáng và nền nã trong tà áo dài truyền thống. Nàng hậu với hình ảnh rạng ngời và tươi trẻ mỗi khi xuất hiện.

Bức tượng sáp của Trịnh Kim Chi rất giống với hình ảnh của chị ngoài đời thật khiến chị cảm thấy rất ưng ý và thích thú. Hình ảnh với chiếc áo dài duyên dáng cùng thần thái cuốn hút mang đến cái hồn cho bức tượng sáp này. Khi chị đứng cạnh bức tượng sáp này thì nhận được nhiều lời khen ngợi từ những nghệ sĩ và mọi người có mặt tại đây.

Trịnh Kim Chi xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp với một chút cổ điển qua cách trang điểm và làm tóc cuốn hút.

Hình ảnh Trịnh Kim Chi ngày càng tươi trẻ, rạng rỡ cùng vóc dáng quyến rũ đang nhận được nhiều sự đón nhận nhiệt tình từ công chúng.

Trịnh Kim Chi được biết đến là á hậu đầu tiên được làm tượng sáp. Đây được xem là một ghi nhận xứng đáng dành cho chị trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Bức tượng sáp giống Kim Chi tới 99% khiến chị khá thích thú

Trước đó, với những đóng góp tích cực của mình trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh cùng nhiều vai trò khác chị đã có được danh hiệu NSƯT danh giá.

Trong thời gian qua nói chung và trong năm qua nói riêng, Trịnh Kim Chi hoạt động mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, nhất là sân khấu. 

Ngoài ra, chị còn là người truyền lửa và đào tạo cho những diễn viên trẻ có đam mê với nghề. Chính sự tận tâm, nhiệt huyết và yêu nghề của chị đã cùng nhau hòa thành hình ảnh của Trịnh Kim Chi hiện tại.

Trịnh Kim Chi và nghệ sĩ ưu tú Công Ninh

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Kim Chi