Trước thông tin bị xử phạt do xây dựng trái phép, phía Hồ Quỳnh Hương nói gì?

Ngày 06/04/2018 08:40 AM (GMT+7)

Chị gái đồng thời là quản lý của Hồ Quỳnh Hương đã có câu trả lời chính thức sau thông tin công trình xây dựng của gia đình bị dừng lại do xây dựng trái phép.

Vào ngày 5/4, Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có quyết định xử phạt số tiền 20 triệu đồng và buộc tạm ngưng thi công công trình tại huyện Xuyên Mộc do ca sĩ Hồ Quỳnh Hương làm chủ đầu tư.

Cụ thể, trước đó Hồ Quỳnh Hương đã mua một mảnh đất với diện tích 2ha tại xã Bình Châu để xây dựng khu nghỉ dưỡng cho gia đình. Tuy nhiên, UBND xã Bình Châu phát hiện diện tích xây dựng tại khu này vượt quá đất thổ cư, có gắn bảng hiệu khu du lịch nên xuống kiểm tra và phát hiện thấy sai phạm từ nơi xây dựng này. 

truoc thong tin bi xu phat do xay dung trai phep, phia ho quynh huong noi gi? - 1

Công trình xây dựng do Hồ Quỳnh Hương làm chủ đầu tư. 

Sau khi thông tin này được đăng tải, chị gái Hồ Quỳnh Hương -  Hồ Quỳnh Tâm đồng thời cũng là quản lý của nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích: "Hồ Quỳnh Hương là nghệ sĩ nên khi tiến hành xây dựng, cô ấy không hiểu rõ luật cũng như chưa có kinh nghiệm trong chuyện này. Khi bắt đầu thực hiện công trình, các công nhân địa phương nói rằng ngoài phần đất đã được cấp phép, chúng tôi vẫn có thể xây dựng dư dả thêm chút nữa để gia đình, con cháu thoải mái nghỉ ngơi bởi nó nằm trong những hạng mục tạm. Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện xảy ra sai phạm, Hương đã nộp phạt và tiến hành hoàn thiện hồ sơ để được cấp phép thêm phần đất đã xây dựng".

truoc thong tin bi xu phat do xay dung trai phep, phia ho quynh huong noi gi? - 2

truoc thong tin bi xu phat do xay dung trai phep, phia ho quynh huong noi gi? - 3

Chị gái Hồ Quỳnh Hương - Hồ Quỳnh Tâm thay mặt nữ ca sĩ lên tiếng trấn an dư luận. 

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bị xử phạt vì xây dựng trái phép
Khu du lịch Đình Bảo do ca sĩ Hồ Quỳnh Hương làm chủ đầu tư đã bị cơ quan chức năng xử phạt, yêu cầu ngừng thi công khi xây dựng trái phép.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ