Sau ồn ào bỏ ghế nóng, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tiết lộ cuộc trò chuyện với Hari Won

Ngày 25/12/2017 15:32 PM (GMT+7)

Hồ Quỳnh Hương cho biết cô rất quý mến Hari Won và chưa từng có ý định làm gì ảnh hưởng đến đàn em.

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương đã tiết lộ về những ồn ào trong quá khứ với Hari Won. Trước đó, nữ ca sĩ từng bị đồn đoán bức xúc dẫn đến bỏ ghế nóng chương trình Bạn là ngôi sao Hari Won là khách mời nhưng được ngồi ở vị trí chính giữa. 

Từng có tin đồn Hồ Quỳnh Hương xích mích với Hari Won.

Video Hồ Quỳnh Hương và Hari Won từng thân thiết song ca "Có nhau trọn đời - Hương đêm bay xa".

Trước câu hỏi về việc Hồ Quỳnh Hương nhiều lần vấp phải ồn ào với đồng nghiệp, đặc biệt là việc "hơn thua" vị trí ghế nóng với Hari Won, nữ ca sĩ đất mỏ đã thẳng thắn trả lời: 

"Thật ra tôi thấy phức tạp ở việc định hướng và tổ chức nhiều hơn là về phía nghệ sĩ. Còn chuyện với Hari Won, phải nói thẳng tôi rất quý cô bé đó. Khi có chuyện, tôi chủ động nhắn tin Hari liền.

Hari nói với tôi rằng “Em rất quý chị vì chị gần gũi. Em biết chị rất thương em, khi nghe thông tin như vậy, em không biết có phải không và nếu như phải, có gì chị nói với em”.

Tôi cũng nói lại: "Nếu như em đã nghĩ chị là như vậy thì em phải tin vào cảm nhận của em. Thứ 2, chị rất quý em và Trấn Thành". Hari Won là đàn em của mình, tôi thương và không bao giờ có ý định xấu nào. Tôi tin nghệ sĩ khi tiếp xúc với tôi, họ sẽ có cảm giác yên tâm, tin tưởng".

Hồ Quỳnh Hương khẳng định rất quý mến Hari Won.

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương rất ít xuất hiện ở các sự kiện cũng như những chương trình âm nhạc. Mới đây, cô vừa cho ra mắt MV Lyric Tháng năm bên nhau như một lời tri ân gửi đến khán giả. Ngoài ra, trong năm 2018, Hồ Quỳnh Hương dự định sẽ cho ra mắt album bolero Hương 2 hoặc một liveshow nhưng tất cả vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị. 

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quỳnh Hương