Trương Bá Chi giảm 7 kg sau tin Phong - Phi tái hợp

Ngày 13/10/2014 10:56 AM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng vì quá chuyên tâm tới công việc nên Trương Bá Chi mới sụt cân.

Theo thông tin mới đây nhất từ người bạn thân cận với Trương Bá Chi cho biết kể từ sau khi tin Phong - Phi tái hợp, nữ diễn viên nổi tiếng thường xuyên mất ngủ, khóc và thậm chí xuất hiện chứng biếng ăn. Vì không muốn con cái bị ảnh hưởng bởi tâm lý không tốt của mẹ, Bá Chi đã đi du lịch cùng bạn bè tại Nhật để mua sắm giải khuây.

Cô đã tiêu số tiền lên tới 164.000 đô la Singapore (khoảng 2,8 tỷ VNĐ) cho chuyến du lịch lần này. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể giúp bà mẹ hai con này bình tâm trở lại. Chính vì tinh thần sa sút, Trương Bá Chi bị sụt mất 7 kg. Đó cũng chính là lý do mà khi xuất hiện trong chương trình thực tế She's My Family, nữ diễn viên trông khá gầy và xanh xao.

truong ba chi giam 7 kg sau tin phong - phi tai hop - 1
Trương Bá Chi gầy nhom sau tin chồng cũ tái hợp Vương Phi.

Mặc dù tinh thần không tốt, sức khỏe kém nhưng khi xuất hiện trên truyền hình, Trương Bá Chi vẫn nở nụ cười tươi tắn. Cách đây không lâu, nữ diễn viên phải nhập viện truyền nước vì sức khỏe suy kiệt.

truong ba chi giam 7 kg sau tin phong - phi tai hop - 2
Bộ ba tình cảm gây xôn xao dư luận.

Hiện tại, Tạ Đình Phong và Vương Phi đang sống cùng nhau với cô con gái 17 tuổi của diva Hongkong - Tĩnh Đồng. Tạ Đình Phong quyết định dành nhiều thời gian để sáng tác các ca khúc cho cô bé.

truong ba chi giam 7 kg sau tin phong - phi tai hop - 3
Trương Bá Chi nhiều lần khóc khi Vương Phi lại là người tình của Đình Phong.

Tĩnh Đồng vốn là giọng ca mà Tạ Đình Phong rất yêu thích. Anh nhận thấy cô bé có nhiều khả năng trở thành nghệ sĩ. Nam diễn viên nổi tiếng nhận thấy cá tính của Tĩnh Đồng khá giống anh vì vậy mà chuyện sáng tác cho cô bé là chuyện rất bình thường. Đặc biệt, đây cũng là cách để làm yên lòng Vương Phi.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ