Trương Bá Chi tươi tắn làm việc sau tin nhập viện

Ngày 24/09/2014 14:13 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên đã hồi phục và quay trở lại làm việc bất chấp chồng cũ tái hợp Vương Phi.

Mới đây một số hình ảnh của Trương Bá Chi tại trường quay được phát tán trên mạng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong hình ảnh, nữ diễn viên đang làm việc cùng với ekip của mình vô cùng chăm chú và chuyên nghiệp. Thần thái tươi sáng, toát ra sự mạnh mẽ khác hẳn với những hình ảnh kiệt sức trong bệnh viện trước đó không lâu.

Sau đó, cô ngồi trước màn hình máy tính, cẩn thận xem lại các cảnh quay, tập trung và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để đem đến cho khán giả một chương trình thực sự đặc sắc.

Đa phần người hâm mộ đều bày tỏ sự vui mừng khi thấy Trương Bá Chi khỏe mạnh trở lại. Nhiều người lo lắng rằng, việc Vương Phi và Tạ Đình Phong tái hợp sẽ gây ảnh hưởng đến cô.

Trương Bá Chi tươi tắn làm việc sau tin nhập viện - 1

Hình ảnh Trương Bá Chi tại trường quay.

Trương Bá Chi tươi tắn làm việc sau tin nhập viện - 2

Gương mặt tươi tắn, khỏe mạnh.

Trương Bá Chi tươi tắn làm việc sau tin nhập viện - 3

Cô tập trung bàn bạc với ekip làm việc.

Trương Bá Chi tươi tắn làm việc sau tin nhập viện - 4

Quan sát, tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Trương Bá Chi tươi tắn làm việc sau tin nhập viện - 5

Cẩn thận xem lại các cảnh quay phát lại.

Hiện tại, Trương Bá Chi đang góp mặt trong chương trình “Ngôi sao đến thăm nhà tôi” của đài truyền hình Giang Tô. Đây là một chương trình thực tế, chính vì vậy mà nữ diễn viên phải đến các vùng nông thôn ghi hình. Lần đầu tham gia lại thêm điều kiện khó khăn khiến cô phải nhập viện vì căn bệnh viêm dạ dày cấp tính tái phát.

Ngay sau khi được ra viện, cô đã lặng lẽ trở lại tiếp tục làm việc để không bị ảnh hưởng tới tiến độ của toàn bộ ekip.

Trương Bá Chi tươi tắn làm việc sau tin nhập viện - 6

Trương Bá Chi tươi tắn làm việc sau tin nhập viện - 7

Hình ảnh Bá Chi giản dị trong chương trình Ngôi sao đến thăm nhà tôi.

Tuy nhiên, chính những hình ảnh nữ diễn viên nhập viện giữa thời điểm Phi – Phong tái hợp đã làm dấy lên tin đồn, Trương Bá Chi suy sụp khi chồng có tình mới. Nhiều người còn cho biết, cô còn khóc lóc và trách móc chồng chỉ vui duyên mới mà không quan tâm đến các con. Và thực chất đó chỉ là những tin đồn nhảm.

Trương Bá Chi tươi tắn làm việc sau tin nhập viện - 8

Hình ảnh nữ diễn viên nhập viện trước đó không lâu.

Sự kiện Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp gây chấn động làng giải trí Trung Quốc. Cặp đôi nhận phải làn sóng chí trích nặng nề trong khi đó Bá Chi lại là người được ủng hộ và động viên nhiều nhất. Dư luận cho rằng, sau khi ly hôn, nữ diễn viên đã rất vất vả dành mọi tâm huyết chăm sóc các con. Thậm chí, do bận rộn cũng như không còn ở thời kỳ đỉnh cao nên Bá Chi phải ra sức chạy show kiếm tiền nuôi con.

Nữ diễn viên Lý Tương còn công khai khích lệ Bá Chi trên trang cá nhân khi đăng ảnh của cô và viết: “Đẹp như thế này, có gì mà phải sợ”.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi