Trương Mạn Ngọc khoe "mình hạc" trên thảm đỏ

Ngày 07/09/2015 11:19 AM (GMT+7)

Đôi chân và đôi tay của Trương Mạn Ngọc ngày càng gầy gò.

Trương Mạn Ngọc gầy tong teo trên thảm đỏ

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Trương Mạn Ngọc xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện thời trang. Có mặt tại sự kiện, người đẹp nổi tiếng một thời của làng giải trí Kbiz khiến khán giả giật mình vì vẻ ngoài ngày càng tiều tụy. Chân tay của Trương Mạn Ngọc gầy tong teo và thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc khoe quot;mình hạcquot; trên thảm đỏ - 1

Trương Mạn Ngọc xuất hiện gầy tong teo tại sự kiện.

Trương Mạn Ngọc khoe quot;mình hạcquot; trên thảm đỏ - 2

Vóc dáng của người đẹp một thời khiến các fan lo lắng.

Mặc dù sở hữu thân hình gầy gò nhưng Trương Mạn Ngọc lại rất cá tính với phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại. Đặc biệt, cô luôn nở nụ cười tươi rói khi đối diện với ống kính phóng viên. Ở tuổi 51, Trương Mạn Ngọc vẫn rất trẻ so với tuổi thật.

Trương Mạn Ngọc khoe quot;mình hạcquot; trên thảm đỏ - 3

Trương Mạn Ngọc khoe quot;mình hạcquot; trên thảm đỏ - 4

Trương Mạn Ngọc thoải mái chụp hình cùng fan.

Khi đang sánh bước trên thảm đỏ, Trương Mạn Ngọc bất ngờ được một người đàn ông xin chụp hình chung. Nữ diễn viên khá thoải mái chiều lòng fan. Dễ dàng có thể nhận ra Trương Mạn Ngọc rất tự tin với thân hình gầy gò của mình.

Trương Mạn Ngọc khoe quot;mình hạcquot; trên thảm đỏ - 5

Trương Mạn Ngọc khoe quot;mình hạcquot; trên thảm đỏ - 6

Ở tuổi 51, Trương Mạn Ngọc vẫn rất trẻ trung.

Thời gian gần đây, Trương Mạn Ngọc không còn đóng phim, cô tập trung chuyển sang ca hát. Giọng hát của nữ diễn viên nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả đặc biệt là những người vốn "mê mệt" vẻ đẹp của cô thời thập niên 80, 90.

Trần Quán Hy gây lộn với người không xếp hàng

Trên diễn đàn mạng đang xôn xao trước video và hình ảnh Trần Quấn Hy đánh nhau tại sân bay Hồng Kiều, Thượng Hải, Trung Quốc. Đoạn video hiện đang thu hút sự quan tâm chú ý của tất cả mọi người. Được biết, tại sân bay, một người đàn ông trung niên không xếp hàng mà chen lên làm thủ tục trước nên bị Trần Quán Hy ném chứng minh thư đi.

Trương Mạn Ngọc khoe quot;mình hạcquot; trên thảm đỏ - 7

Trần Quán Hy xô xát với người đàn ông trung niên ở sân bay.

Trương Mạn Ngọc khoe quot;mình hạcquot; trên thảm đỏ - 8

Hình ảnh cả hai cãi vã được mọi người ghi nhận lại.

Sau hành động bất ngờ của nam diễn viên tai tiếng, người đàn ông trung niên túm cổ áo anh và đòi báo cảnh sát. Mặc dù không đánh trả lại nhưng Trần Quán Hy rất tức giận trước hành động của người đàn ông này. Sau đó, cả hai được đưa đi gặp cảnh sát. Một số nguồn tin cho biết Trần Quán Hy và người đàn ông đã đồng ý hòa giải sau khi được đưa đi.

Trương Mạn Ngọc khoe quot;mình hạcquot; trên thảm đỏ - 9

Trần Quán Hy nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận.

Khi đoạn video được đăng tải, nhiều ngôi sao lên tiếng ủng hộ Trần Quán Hy và cho biết người đàn ông kia thực sự rất bất lịch sự và hoàn toàn sai. Một số fan cũng lên tiếng ủng hộ nam diễn viên tai tiếng. Tuy nhiên, một vài người khác lại cho rằng dù người đàn ông kia đã sai nhưng Trần Quán Hy không nên ném chứng minh thư của ông ta đi.

Xem lại đoạn cãi vã của Trần Quán Hy và người đàn ông trung niên:

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ