Trương Ngọc Ánh bỗng "mình hạc xương mai"

Ngày 13/02/2014 08:21 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên xuất hiện với thân hình "mình hạc xương mai" trong buổi tiệc đóng máy của đoàn phim Hương ga.

Tối qua (12.2) , đoàn phim “Hương ga” đã tổ chức tiệc đóng máy tại TPHCM, sau 2 tháng rong ruổi khắp ba miền Bắc - Trung - Nam với hơn 700 giờ quay liên tục. Với 80% cảnh quay đêm và cảnh hành động võ thuật, “Hương ga” hứa hẹn lập kỷ lục mới cho phim hành động Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh xuất hiện với hình ảnh thanh lịch tuy nhiên thân hình "mình hạc xương mai" của "bà mẹ một con" khiến nhiều người lo lắng. Mỹ nhân họ Trương tâm sự: “Chưa có vai diễn nào khiến tôi tốn công sức và cả sự… hy sinh nhan sắc đến vậy. Quay ở Nam Định và Hạ Long lạnh đến mức tôi đã ngất xỉu vì kiệt sức. Quay ở Sài Gòn, Phan Thiết, Bình Dương thì luôn bầm dập. Suốt hai tháng trời, chưa ngày nào mà cơ thể tôi hết thâm tím. Những cảnh hành động quá nhiều khiến tôi và bạn diễn phải nỗ lực lớn. Và trên hết, ai cũng biết, quay đêm vất vả hơn quay ngày rất nhiều”.

Hiện tại sau khi đóng máy phim, Trương Ngọc Ánh đang tập trung cho công việc kinh doanh của mình cũng như thành thời gian cho con gái yêu Thảo Tiên. 

Trương Ngọc Ánh xuất hiện với thân hình mảnh mai  so với trước đó.

Rong ruổi cùng đoàn phim dọc Bắc - Nam, Trương Ngọc Ánh đã xuống cân khá rõ, tuy nhiên cô đã khéo léo diện trang phục vest đỏ để che đi khuyết điểm này.

Mỹ nhân họ Trương tự tin khoe tài ăn nói trong buổi tiệc đóng máy của đoàn phim "Hương ga".

Đông đảo nghệ sỹ và toàn bộ thành phần đoàn phim “Hương ga” đã có mặt tại bữa tiệc để chia sẻ những kỷ niệm và câu chuyện hậu trường quay phim. Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, người đóng vai nữ chính Hương ga đã đảm nhận vai trò MC và dẫn dắt câu chuyện.

Bữa tiệc có sự góp mặt của các nghệ sỹ Chi Bảo, Phương Thanh, Harry Lu, Chi Pu, Trang Trần, Hiếu Nguyễn, Quang Sự, Quang Hòa, Khương Ngọc, Hà Việt Dũng, Huỳnh Anh, Cao Lâm Viên, Hồ Giang, Bảo Sơn, á hậu Đông Nam Á Thanh Vi…

Dàn diễn viên chính của phim "Hương ga".

Đạo diễn Cường Ngô hy vọng đây sẽ là bộ phim để lại nhiều dấu ấn cho khán giả vào mùa hè 2014 này.

Trang Trần táo bạo diện váy xẻ ngực tại sự kiện.

Không còn sải bước trên sàn catwalk như trước, Trang Trần đang dần lột xác và chứng tỏ bản thân ở lĩnh vực diễn viên.

Chi Bảo và Phương Thanh đến chúc mừng đoàn phim "Hương ga".

Phương Thanh.

Trương Ngọc Ánh xinh đẹp đọ sắc cùng các nghệ sỹ.

Hotboy xứ Đài - Harry Lu.

Hotgirl Chi Pu.

Diễm My 9X rạng ngời tại sự kiện.

Nữ diễn viên sánh đôi cùng bạn trai Tây đến chung vui cùng đoàn phim.

Theo PBB- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trương Ngọc Ánh