Trương Ngọc Ánh trẻ trung như "gái đôi mươi" bên con gái

Ngày 06/02/2015 19:17 PM (GMT+7)

Dù bận rộn với những dự án nghệ thuật nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn luôn dành thời gian rảnh rỗi để chăm sóc bé Bảo Tiên.

Năm 2014 là một năm khá "bùng nổ" của diễn viên Trương Ngọc Ánh trên cả hai phương diện hoạt động nghệ thuật lẫn đời tư. Chia tay chồng cũ Trần Bảo Sơn, dường như Trương Ngọc Ánh lại càng thăng hoa hơn trong nghệ thuật. Bộ phim Hương Ga do cô thủ vai chính đã "chiếm lĩnh" phòng vé tại Việt Nam và mang về doanh thu khổng lồ, bên cạnh đó, mối quan hệ "úp mở" đầy lãng mạn của cô và nam diễn viên Kim Lý cũng khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực.

Mặc dù bận rộn với những dự án riêng của mình trong năm 2015, Trương Ngọc Ánh vẫn dành thời gian để chăm sóc cho cô con gái nhỏ Bảo Tiên. Dù đã chia tay nhau nhưng cặp đôi đẹp một thời Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh vẫn luôn đặt con gái làm ưu tiên hàng đầu.

Mới đây sau một thời gian đi công tác nước ngoài, Trương Ngọc Ánh đã có những phút giây thư giãn bên cạnh bé Bảo Tiên. Mặc trang phục thoải mái và trẻ trung, nhiều người nhận xét rằng nhan sắc của bà mẹ một con sinh năm 1976 vẫn như thời đôi mươi.

Bé Bảo Tiên có ngoại hình vừa giống bố vừa giống mẹ, dù còn nhỏ tuổi nhưng nhiều người hâm mộ rằng cô bé sẽ trở thành "tiểu mỹ nhân" của tương lai vì sở hữu vóc dáng khá cao ráo. Hình ảnh nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh cười tươi rạng rỡ chơi đùa với Bảo Tiên khiến nhiều các fans ngưỡng mộ.

Trương Ngọc Ánh trẻ trung như quot;gái đôi mươiquot; bên con gái - 1

Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những phút giây thư giãn bên cạnh con gái yêu.

Trương Ngọc Ánh trẻ trung như quot;gái đôi mươiquot; bên con gái - 2

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Anh dồn hết tâm trí cho các hoạt động nghệ thuật của mình. Vào những lúc rảnh rỗi, cô đều dành hết cho Bảo Tiên.

Trương Ngọc Ánh trẻ trung như quot;gái đôi mươiquot; bên con gái - 3

Diện trang phục giản đơn, ít ai biết rằng nữ diễn viên "Áo lụa Hà Đông" sắp bước sang tuổi 40.

Trương Ngọc Ánh trẻ trung như quot;gái đôi mươiquot; bên con gái - 4

Diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa có chuyến đi công tác dài hơi tại nước ngoài để chuẩn bị cho nhiều dự án nghệ thuật sắp tới.

Trương Ngọc Ánh trẻ trung như quot;gái đôi mươiquot; bên con gái - 5

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh