Hoàng Tôn và PB Nation lo lắng cho đêm thi kế tiếp

Ngày 06/02/2015 16:29 PM (GMT+7)

Đạt điểm cao, nhưng tuần trước PB Nation đã để tuột giải thưởng vào tay Sơn Tùng.

Hoàng Tôn và PB Nation lo lắng cho đêm thi kế tiếp

Liveshow 3 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ là cuộc tranh tài của 8 nhóm thi với các thể loại Rap, Hip hop, Dustep, Trap và RnB trong chủ đề "Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới".

Để chuẩn bị cho đêm thi tuần này, các nhóm đều có những món quà bất ngờ để gửi tới khán giả. Điển hình là nhóm PB Nation sẽ mang tới một trong những ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích thời gian qua mang tên Đông cuối. Đây cũng là ca khúc do chính thành viên Phúc Bồ của nhóm sáng tác.

Trong tuần này, Phong cách âm nhạc của nhóm vẫn là lối tư duy tự do và phóng khoáng, các bản phối của PB Nation sẽ không bị bó hẹp trong khuôn khổ nhất định.

Cái quan trong nhất đối với nhóm khi tác phẩm trình diễn trên sân khấu phải mang lại cảm xúc cho khán giả. 

Nói về lý do chọn ca khúc này, ca sĩ Hoàng Tôn cho biết: “Nếu như hai tuần trước, nhóm thể hiện sự sôi động, trẻ trung thì tuần này, nhóm sẽ thể hiện một ca khúc mang hơi hướng sâu lắng, nhẹ nhàng hơn do chính thành viên Phúc Bồ sáng tác.

Đây là ca khúc ý nghĩa viết về mùa đông của Hà nội mà nhóm rất thích. Ca khúc này được nhóm remix theo thể loại RnB kết hợp với Dustep hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả".

Luôn ưu tiên lựa chọn những ca khúc do chính nhóm sáng tác, ở tuần trước, nhóm PB Nation đã ẵm trọn 39/40 điểm từ phía giám khảo và nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực về phong cách âm nhạc văn minh, hiện đại. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng, nhóm PB Nation vẫn để tuột mất giải thưởng Nhóm xuất sắc nhất Liveshow 2 vào tay Sơn Tùng MT-P.

Nói về kết quả tuần trước, FB Nation cho biết: "Chúng tôi cảm thấy một chút ít tự hào còn phần nhiều là sự lo lắng cho các show kế tiếp.

Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến ban giám khảo thông qua điểm số đã dành cho chúng tôi 1 sự động viên nhất định.

Cá nhân anh em trong team cảm thấy cần phải nỗ lực rất nhiều cho các tuần tới để xứng đáng với những điểm số mà ban giám khảo đã ưu ái dành cho mình, cũng như sự ủng hộ rất nhiều từ khán giả có mặt trực tiếp tại sân khấu và theo dõi qua truyền hình".

Liveshow 3 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng được THTT vào 21h Chủ nhật (8/2) trên kênh VTV3.

Isaac và Đông Nhi "cạnh tranh" quyết liệt

Trong livshow 3, ca sĩ Isaac sẽ thể hiện một sáng tác của producer Only C. Đây là ca khúc được Only C viết theo thể loại RnB mang tên Tắt đèn. Nội dung bài hát nói về sự lừa dối trong tình yêu. Nhan đề bài hát được ngầm hiểu theo nghĩa hàm ý hơn là nghĩa tường minh.

Bên cạnh đó, ca khúc này được Only C sử dụng hòa âm vòng 4 tức là hợp âm lặp đi lặp lại theo nhịp 4/4.

Only C chia sẻ rằng: “Thật ra ca khúc này được tôi sáng tác cũng 4 năm rồi nhưng thời điểm này mới có dịp mang ra trình làng khán giả.

Tôi muốn mang đến một sự trải nghiệm mới cũng như mang lại nhiều bất ngờ cho các fan của Isaac. Tắt đèn lần đầu tiên sẽ được chàng trưởng nhóm 365 thể hiện và tôi tin tưởng rằng Isaac sẽ cố gắng để thể hiện thật tốt ca khúc này.”

  Không kém cạnh Isaac, tuần này, nữ ca sĩ Đông Nhi cũng bất ngờ trình diễn một sáng tác gần đây nhất của producer Đỗ Hiếu. Ca khúc này được anh viết theo thể loại Pop Electro với nội dung nói về một cô gái sành điệu thời nay, yêu thích thời trang, mê shopping và lê la hàng quán. Và cũng giống như bao cô gái khác, cô gái này cũng mong muốn có được một tình yêu đích thực đúng nghĩa chân thành. Khi được hỏi về tên ca khúc, anh xin phép được giữ bí mật cho đến khi chương trình diễn ra.

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Only C