Trương Quỳnh Anh bất ngờ khoe quà Tim tặng

Ngày 16/07/2014 10:14 AM (GMT+7)

Trước tin đồn tan vỡ, Trương Quỳnh Anh khoe món quà Tim tặng cô nhân kỷ niệm 100 ngày yêu nhau.

Không chỉ quản lý Trương Quỳnh Anh lên tiếng về tin đồn nữ ca sĩ và Tim chia tay là không có cơ sở mà mới đây, bản thân "gái một con" cũng khéo léo phủ nhận thông tin này. Cô bất ngờ khoe món quà Tim tặng nhân kỷ niệm 100 ngày yêu nhau.

"Món quà kỉ niệm 100 ngày quen nhau bạn tự làm tặng mình. Có chút khéo và giống (nhất là 2 cái nốt ruồi). Hôm qua lấy để dưới phòng khách. Sushi nhận ra liền".

Món quà Tim tặng Trương Quỳnh Anh nhân kỷ niệm 100 ngày yêu nhau

Được biết, đây là món quà do Tim tự tay nặn bằng đất sét hình hai vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đang nấu ăn. Trong đó, Trương Quỳnh Anh tự nhận mình là Đôrêmon. Đó cũng là biệt danh của cô và chồng.

Tim và Trương Quỳnh Anh tuy chưa kết hôn nhưng có một con trai nhỏ là bé Sushi. Hiện bé đã hơn 2 tuổi và rất đáng yêu. Trương Quỳnh Anh thường chia sẻ hình ảnh con trai trên trang cá nhân và nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Con trai Sushi của Tim và Trương Quỳnh Anh đã hơn 2 tuổi

Thời gian vừa qua, do ít xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, do đó đã không ít nguồn tin cho rằng Tim và Trương Quỳnh Anh chia tay. Hiện tại, Tim đang tập trung cho sự nghiệp ca hát, anh thường xuyên đi lưu diễn, còn Trương Quỳnh Anh thì bận bịu với các dự án điện ảnh ở phim trường.

Ở tuổi 26, Trương Quỳnh Anh ngày càng đẹp mặn mà

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt