Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh

Ngày 08/07/2014 14:36 PM (GMT+7)

"Chị Hội" hóa thân thành anh chàng bị thiểu năng trí tuệ có mối tình đơn phương với Trương Quỳnh Anh trong phim mới.

Trong bộ phim truyền hình mới nhất vừa được bấm máy mang tên Tình Cù Lần, diễn viên Thái Hòa tiếp tục hứa hẹn lấy tình cảm từ phía khán giả khi đảm nhận vai nam chính Cù Lần có tính các và số phận vô cùng đặc biệt.

Bộ phim Tình Cù Lần kể về cuộc đời với nhiều thăng trầm của chàng trai Cù Lần. Chuyện phim bắt đầu bằng chi tiết trong một lần đi công tác vùng cao nguyên, ông Sơn đã quen với một phụ nữ người dân tộc và kết quả là một đứa trẻ ra đời. Sau đó, người phụ nữ này qua đời, ông Sơn muốn đưa đứa trẻ về nuôi. Vợ ông Sơn (bà Phượng) tức giận đã bắt cóc con riêng của chồng bỏ vào rừng và tìm một đứa trẻ khác thế nào.

Hơn 20 năm sau, hai đứa trẻ cùng lớn lên với hai hoàn cảnh trái ngược nhau. Đứa trẻ bị bỏ vào rừng được một người đàn ông góa vợ (ông Thiện) mang về nuôi và đặt tên là Cù Lần (Thái Hòa đóng). Đứa trẻ thứ hai được vợ chồng ông Sơn nuôi nấng và đặt tên là Bách Tùng (Quốc Trường đóng).

Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh - 1
Thái Hoa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh trong phim "Tình Cù Lần".

Cù Lần là một thanh niên thiển trí, hậu quả khi anh bị ném vào rừng và chấn thương ở đầu. Anh khù khờ và dễ tin người, những gì đã in trong đầu anh thì anh không bao giờ quên. Nhưng bù lại Cù Lần là một tâm hồn trong sáng, vô tư, không tính toán, biết giúp đỡ người khác và đặc biệt là vẽ rất đẹp.

Bách Tùng sống trong một gia đình giàu có, anh thông minh, học giỏi, anh là niềm tự hào của ông Sơn. Có thể nói, Bách Tùng và Cù Lần là sự đối lập về tâm hồn, con người, hoàn cảnh và nhân cách sống.

Cù Lần và ông Thiện đến làm công nhân cho khu du lịch "Vườn tình yêu" ở Đà Lạt. còn Bách Tùng làm phó giám đốc cho cha mình. Trớ trêu là cả hai cùng yêu Quỳnh Giao (Trương Quỳnh Anh đóng) là con gái của ông Hùng, giám đốc khu du lịch Vườn tình yêu và cũng là bạn cũ của ông Sơn.

Nhưng người chiếm được trái tim của Quỳnh Giao lại là Cao Thông, người em song sinh của Bách Tùng, là giáo viên ngoại khóa của một trường tiểu học, anh thường dắt học sinh của mình đến khu du lịch và quen với Quỳnh Giao.

Sự xuất hiện của Cao Thông làm tội lỗi của bà Phượng bị phanh phui. Bách Tùng bỏ nhà đi mất tích. Ông Sơn đón Cù Lần về nhà.

Nhưng bản chất “ hoang dã” của Cù Lần không thích nghi với cuộc sống ở thành phố và anh trở thành gánh nặng của ông Sơn. Không ít lần anh làm bẽ mặt ông Sơn mặc dù anh không cố ý.

Những lúc này, ông Sơn nhớ đến Bách Tùng và ông hối tiếc là đã đổi một đứa con thông minh thành đạt lấy một đứa con khù khờ.

Ông không ngờ, Bách Tùng mang một nỗi hận khi ra khỏi nhà ông. Bách Tùng hận thù cha mẹ nuôi, hận mẹ ruột, hận đứa em sinh đôi và cả tên Cù Lần nào đó. Bách Tùng cấu kết với bọn người xấu để bắt cóc Cao Thông và Cù Lần, sau đó anh mạo danh Cao Thông để trở về với cuộc sống và tình yêu của Quỳnh Giao.

Nhưng những âm mưu của Bách Tùng cuối cùng cũng thất bại. Cù Lần trở lại với cha nuôi và khu du lịch thân yêu của anh. Cao Thông và Quỳnh Giao đến với nhau. Bách Tùng phải vào tù để đền tội nhưng anh vẫn còn con đường trở lại với gia đình với tình yêu thương của mọi người.

Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh - 2
"Chị Hội" tiếp tục có một vai diễn hay trên màn ảnh.

Với dự án phim mới nhất này, Thái Hòa sẽ hóa thân thành anh chàng Cù Lần 25 tuổi, là người thiểu năng trí tuệ giới hạn (chỉ số thông minh ở giữa 68 và 85), nhưng vẽ rất đẹp, chạy rất nhanh và có trí nhớ tuyệt vời. Anh là một người tốt, giản dị, mộc mạc và khi thương ai thì luôn quan tâm đến người đó quá mức bình thường.

Cù Lần bị người mẹ ghẻ hãm hại và ném vào rừng sâu nhưng may mắn được cha nuôi cứu sống. Sau này anh may mắn gặp được cha ruột nhưng cuộc sống ở thành thị không thích hợp nên Cù Lần lại quay về khu du lịch “Vườn tình yêu”.

Anh yêu Quỳnh Giao một mối tình đơn phương nhưng Cù Lần không buồn mà ngược lại anh luôn vun đắp cho tình yêu của Quỳnh Giao với người cô yêu. Cuối cùng Cù Lần cũng tìm được một cô gái chân thành đến với anh.

Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh - 3
Thái Hòa và Trương Quỳnh Anh trong buổi ra mắt đoàn phim.

Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh - 4
Bà mẹ một con tiếp tục bén duyên với phim ảnh.

Trương Quỳnh Anh vai Quỳnh Dao 23 tuổi, là sinh viên thanh nhạc. Cô vốn thông minh, thẳng thắn, có tinh thần lạc quan và biết quan tâm đến người khác.

Quỳnh Dao biết Bách Tùng trước nhưng khi gặp Cao Thông (anh sinh đôi của Bách Tùng) cô mới nhận ra anh là một nửa của mình. Cô là đối tượng tình yêu của Cù Lần nhưng cô chỉ coi anh là bạn. Sau khi tốt nghiệp cô trở về làng Cù Lần để cùng với mọi người phát triển khu du lịch “Vườn tình yêu”.

Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh - 5
Thái Hòa cùng hai nữ diễn viên trong phim.

Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh - 6
Bộ phim "Tình Cù Lần" của nhà biên kịch Vũ Thị Thanh Hương, đạo diễn Lý Khắc Lynh mang thể loại hài tâm lý xã hội, dài 30 tập với sự tham gia của các diễn viên: Trương Quỳnh Anh, Thái Hòa, Quốc Trường, Kim Ngọc, Cát Trường, Công Ninh, Minh Cường, Cao Hoàng,...            

Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh - 7
Phim sẽ được quay chủ yếu tại Đà Lạt vốn nổi tiếng là một “châu Âu thu nhỏ” ở Việt Nam.

Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh - 8

Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh - 9

Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh - 10

Thái Hòa yêu đơn phương Trương Quỳnh Anh - 11
Đoàn làm phim chụp ảnh giao lưu cùng khán giả.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh