"Tim - Trương Quỳnh Anh đang rất hạnh phúc"

Ngày 15/07/2014 19:33 PM (GMT+7)

Quản lý truyền thông của Trương Quỳnh Anh đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Mới đây, một vài trang tin giải trí đã đưa tin về nghi án chia tay của cặp đôi TimTrương Quỳnh Anh. Theo đó, bài báo nhận định khi khi Tim tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ, khán giả vẫn thường xuyên thấy hình ảnh Trương Quỳnh Anh cổ vũ cho ông xã của mình, thế nhưng thời gian qua, cặp đôi này đã chính thức "mỗi người một nơi".

Vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh bị đồn đã "đường ai nấy đi từ nhiều tháng nay".

Một số nguồn tin còn cho biết, vì công việc của cả hai đều bận rộn nên đã dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Cặp đôi vẫn không muốn công khai vì không muốn chuyện cá nhân bị ồn ào trên mặt báo. Bên cạnh đó việc Tim phát hành một single với tên gọi Freedom - Tự do, vô cùng ẩn ý vào đầu tháng 6 vừa qua, cũng khiến nhiều người cho rằng anh đang khẳng định ngầm về cuộc sống gia đình.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Tim và Trường Quỳnh Anh.

Hiện tại, Trương Quỳnh Anh vẫn đang bận rộn với công việc trên phim trường, chúng tôi đã liên lạc với quản lý truyền thông của giọng ca "Đơn côi". Anh chia sẻ: "Cuộc sống của vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn đang rất hạnh phúc và yên ổn, tôi không hiểu tại sao mọi người lại có thể tung ra những tin đồn như vậy. Tôi hy vọng các anh chị nhà báo khi viết tin gì thì cũng nên kiểm chứng, vì những thông tin không hay ho này rất ảnh hưởng đến cuộc sống đang yên bình của Tim và Trương Quỳnh Anh".

Quản lý truyền thông của Trương Quỳnh Anh xác nhận vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn đang rất hạnh phúc.

Hình ảnh trên phim trường mới nhất được Trương Quỳnh Anh chia sẻ, bên cạnh công việc ca hát thì cô cũng dành khá nhiều thời gian cho diễn xuất.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh