Trương Quỳnh Anh gây tranh cãi vì ngồi trong lòng người đàn ông khác khi có mặt con trai

Ngày 25/10/2017 08:19 AM (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Trương Quỳnh Anh khiến người hâm mộ khó hiểu ngay khi ngồi kế bên Tim và con trai.

Vào ngày 8/10, Trương Quỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Chính thức ly hôn". Sau đó, nữ ca sĩ đã xoá đi dòng trạng thái. Thêm vào đó, Tim và Trương Quỳnh Anh không hề đăng tải hình ảnh của nhau trên trang cá nhân khiến người hâm mộ đặt nghi vấn cả hai đã chia tay.

Mới đây, người bạn của Trương Quỳnh Anh và Tim bất ngờ đăng tải hình ảnh cặp đôi vui vẻ bên con trai. Nhưng hành động Trương Quỳnh Anh ngồi gọn trong lòng người đàn ông khác khi đang có mặt chồng và con lại khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu. Nhiều khán giả còn bày tỏ bức xúc khi có mặt trẻ con như vậy nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn rất vô tư tạo dáng thoải mái bên người đàn ông này, dù có là bạn bè đi chăng nữa.

Hành động của Trương Quỳnh Anh khiến người hâm mộ đặt dấu chấm hỏi. 

Dù chụp chung bức ảnh, nhưng cả Trương Quỳnh Anh và Tim đều đã không còn thân thiết như xưa.

Trương Quỳnh Anh và Tim công khai yêu nhau sau bộ phim "Bóng ma học đường". Từ những lần tiếp túc trên phim trường, cả hai đã nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò sau đó. Mẹ Trương Quỳnh Anh đã phản đối chuyện tình cảm của con gái và Tim vì anh vướng khá nhiều scandal với các người đẹp. Nhưng cuối cùng, Quỳnh Anh quyết định rời xa gia đình để đi theo tiếng gọi con tim. Sau đó, cô mang thai với Tim khi chưa cưới, đến nay cậu con trai khảu khỉnh Sushi đã 5 tuổi cùng với những lùm xùm xung quanh câu chuyện của Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn chưa có hồi kết. 

Những hình ảnh hạnh phúc trước đó của gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh.

>> Xem tiếp: SAU KHI TRƯƠNG QUỲNH ANH XOÁ TRẠNG THÁI LY HÔN, TIM BÀY TỎ TÂM TRẠNG NHƯ THẾ NÀO?

Xem lại MV "Ta là tất cả của nhau" của Tim - Trương Quỳnh Anh:

Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay