Lý Phương Châu bất ngờ được bạn trai Hiền Sến tỏ tình giữa đám đông

Ngày 24/10/2017 22:21 PM (GMT+7)

Vợ cũ Lâm Vinh Hải bật khóc trước lời tỏ tình của người yêu Hiền Sến.

Chiều ngày 24/10, trong chuyến School tour quảng cáo phim tại trường ĐH KH-XH&NV TP.HCM. Hiền Sến bất ngờ hát ca khúc "Cả một trời thương nhớ" cùng với người bạn thân.

Giữa tin đồn Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã lạnh nhạt với nhau, thì Lý Phương Châu và Hiền Sến đang hưởng hạnh phúc trọn vẹn khi được bên nhau và yêu nhau.

Hiền Sến hát "Cả một trời thương nhớ".

Ca khúc "Cả một trời thương nhớ" cũng là nỗi lòng Hiền Sến muốn bày tỏ trước Lý Phương Châu. Vậy là sau thời gian yêu nhau gặp nhiều sóng gió, họ đã chính thức công khai mối quan hệ.

Sau bài hát, Hiền Sến đã chia sẻ cảm xúc với Lý Phương Châu trước hàng ngàn sinh viên ở dưới hàng ghế khán giả: "Từ khi chúng ta biết nhau em đã phải chịu rất nhiều tổn thương. Dù không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại đây anh mong mình có thể che chở, bảo vệ em, chăm sóc em. Quan trọng chúng ta luôn là hiện tại của nhau. Anh yêu em!"

Anh chạy xuống phía dưới và nói lời yêu thương với Lý Phương Châu.

Hiền Sến còn bày tỏ: "Buổi hôm nay anh đã chuẩn bị kĩ, nhưng anh không biết mua gì xứng đáng với em thôi thì anh “tặng” luôn anh cho em. Em có đồng ý nhận không?". Trước lời tỏ tình đầy ngọt ngào này, Lý Phương Châu đã rất xúc động. 

Lý Phương Châu ôm chầm lấy Hiền Sến thay cho lời đồng ý. Trải qua bao nhiêu khó khăn, cuối cùng họ cũng đến được bên nhau trong sự chúc phúc của bạn bè.

>> Xem tiếp: VỢ CŨ LÂM VINH HẢI LẦN ĐẦU CÔNG KHAI XUẤT HIỆN CÙNG TÌNH MỚI HIỀN SẾN

Clip vũ công Hiền Sến thân thiết với Lý Phương Châu: 

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải