Trương Quỳnh Anh vòng tay ôm Tim từ đằng sau, khiến nhiều người "phát hờn"

Không chỉ ăn ý trên những thước phim cuốn hút Tim - Trương Quỳnh Anh còn khiến cả thế giới "phát hờn" bởi tình cảm mà họ dành cho nhau.

Mới đây, TimTrương Quỳnh Anh đã có mặt tại Hà Nội để giới thiệu và gặp gỡ người hâm mộ tại Hà Nội với sản phẩm mới Ta là tất cả của nhau. Trong không gian ấm áp và thoải mái, cả hai nhận được sự đón nhận và hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả Thủ đô.

truong quynh anh vong tay om tim tu dang sau, khien nhieu nguoi "phat hon" - 1

Sau ngày ra mắt chính thức tại TPHCM vào cuối tuần qua 18.12, Tim – Trương Quỳnh Anh có dịp gặp gỡ khán giả Hà Nội như một lời cảm ơn cũng như đáp ứng yêu cầu của nhiều khán giả mến mộ. Với hình ảnh trẻ trung, luôn dành nhiều tình cảm cho nhau khi xuất hiện, cả hai tiếp tục khẳng định sức hút và gây ấn tượng mạnh cùng công chúng.

truong quynh anh vong tay om tim tu dang sau, khien nhieu nguoi "phat hon" - 2

Trong buổi giao lưu vô cùng thoải mái, Tim – Trương Quỳnh Anh chia sẻ về những kỷ niệm khi cùng dắt tay nhau “đi khắp nhân gian” trong MV mới này. Chuyến hành trình như đánh dấu một chặng đường của cả hai trên mọi miền đất nước với những cảnh quay tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang và Long Hải.

truong quynh anh vong tay om tim tu dang sau, khien nhieu nguoi "phat hon" - 3

Cặp đôi nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả, đặc biệt vô cùng phấn khích với những cử chỉ, hành động tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Tim – Trương Quỳnh Anh khiến cả thế giới phát hờn về hạnh phúc mà họ đang có.

truong quynh anh vong tay om tim tu dang sau, khien nhieu nguoi "phat hon" - 4

Với hành trình mà họ đồng hành cùng nhau, Tim và Trương Quỳnh Anh lãng mạn, hạnh phúc như một câu chuyện cổ tích, nhiều người cho rằng không kém gì Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh.

truong quynh anh vong tay om tim tu dang sau, khien nhieu nguoi "phat hon" - 5

truong quynh anh vong tay om tim tu dang sau, khien nhieu nguoi "phat hon" - 6

Ta là tất cả của nhau chính là câu chuyện về một cặp đôi đang yêu nhau, họ đã dám cùng nhau bỏ hết những bộn bề trong cuộc sống của mình để đi chu du khắp nơi.

truong quynh anh vong tay om tim tu dang sau, khien nhieu nguoi "phat hon" - 7

Với thông điệp và ý nghĩa rõ ràng cùng hình ảnh cuốn hút, MV là câu chuyện dành cho những cặp đôi yêu nhau, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tự trả lời câu hỏi cho chính mình: “Bạn đã từng có một mối tình thật sự sâu đậm? Nếu được bạn có sẵn sàng bỏ hết mọi bộn bề lo âu trong cuộc sống để chu du khắp thế giới cùng với người mình yêu?”

truong quynh anh vong tay om tim tu dang sau, khien nhieu nguoi "phat hon" - 8

Đây là một sáng tác của Trang Pháp, hòa âm của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với những giai điệu và ca từ tự nhiên đang tiến những bước sâu đậm trong lòng khán giả. Cùng với đó là những chuyển động không ngừng hứa hẹn là một sản phẩm âm nhạc gây sốt trong thời gian tới.

truong quynh anh vong tay om tim tu dang sau, khien nhieu nguoi "phat hon" - 9

truong quynh anh vong tay om tim tu dang sau, khien nhieu nguoi "phat hon" - 10

truong quynh anh vong tay om tim tu dang sau, khien nhieu nguoi "phat hon" - 11

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác