Từ Nhược Tuyên khoe ảnh bầu bí ở tuổi 40

Ngày 22/03/2015 00:06 AM (GMT+7)

Hình ảnh Từ Nhược Tuyên mang bầu được 3 tháng trở thành tâm điểm chú ý của fan.

Từ Nhược Tuyên khoe ảnh bầu bí ở tuổi 40

Mới đây, trên trang cá nhân, Từ Nhược Tuyên bất ngờ chia sẻ tin vui mình có bầu được hơn 3 tháng bằng bức ảnh vòng 2 đang khá lớn. Quản lý của nữ diễn viên cho biết chồng của Từ Nhược Tuyên có kế hoạch có con ngay từ khi đám cưới. Vì cả hai vợ chồng tuổi không còn trẻ và công việc cũng khá bận rộn nên Từ Nhược Tuyên chưa từng nghĩ mình có bầu sớm như vậy. Ngay khi phát hiện ra mình có bầu, Từ Nhược Tuyên đã rất vui sướng. Vợ chồng cô cảm thấy mãn nguyện khi mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên.

Từ Nhược Tuyên khoe ảnh bầu bí ở tuổi 40 - 1
Thông tin Từ Nhược Tuyên có bầu khiến fan vui sướng.

Theo một số nguồn tin, vợ chồng Từ Nhược Tuyên sẽ chào đón con đầu lòng vào tháng 10 tới. Đối với cả hai vợ chồng, con trai hay con gái đều không quan trọng. Cặp đôi đều muốn hết lòng chăm sóc cho thiên thần nhỏ sắp ra đời này.

Từ Nhược Tuyên khoe ảnh bầu bí ở tuổi 40 - 2
Vợ chồng Từ Nhược Tuyên hạnh phúc với niềm vui có con đầu lòng.

Ngắm lại hình ảnh Từ Nhược Tuyên trong Cơn lốc tình yêu nổi tiếng một thời:

Từ Nhược Tuyên và doanh nhân Singapore Lý Vân Phong chính thức làm đám cưới vào năm 2014. Đám cưới của cặp đôi thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông. Cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Trước đó, vì quá khứ đóng phim cấp 3, Từ Nhược Tuyên từng nhiều lần gặp trở lại trên con đường tình. Các fan của Từ Nhược Tuyên cảm thấy rất vui mừng khi cô có thể có một cái kết đẹp.

Từ Hy Viên khóc ngất trong toilet vì gia sản nhà chồng bị phong tỏa

Mới đây, có thông tin cho biết tòa án tối cao Hongkong đã ra lệnh đóng băng tài sản đứng tên mẹ chồng Từ Hy Viên và tập đoàn Tiếu Giang Nam. Được biết, tập đoàn Tiếu Giang Nam của bà Trương Lan, mẹ chồng Từ Hy Viên đang rơi vào khủng hoảng sau vụ tranh chấp giữa công ty của bà và quỹ đầu tư CVC Capital Partners.

Từ Nhược Tuyên khoe ảnh bầu bí ở tuổi 40 - 3
Gia đình Từ Hy Viên và mẹ chồng bà Trương Lan (áo đỏ).

Chia sẻ với báo chí về thông tin này, Từ Hy Viên cho biết: "Tôi không thể cung cấp điều gì về việc kinh doanh của mẹ chồng tôi nhưng gia đình chúng tôi sẽ cùng nhau đối mặt".

Theo lời từ Đại diện Tòa án tối cao Hongkong cho biết: "CVC đã đầu tư số tiền khổng lồ vào chuỗi nhà hàng của Tiếu Giang Nam. Nhưng cho đến nay, họ chưa thấy được quá trình chi tiêu và đồng tiền của mình đầu tư đã được sử dụng ra sao. Để đảm bảo tiền của mình không bị mất đi, lệnh phong tỏa đã thực hiện".

Từ Nhược Tuyên khoe ảnh bầu bí ở tuổi 40 - 4
Hình ảnh Từ Hy Viên trong một sự kiện mới đây.

Hiện tại, phía bà Trương Lan chưa có bất kỳ câu trả lời nào về vấn đề này. Trước đây, bà Trương Lan từng gây mâu thuẫn với tỷ phú Vương Tư Thông. Nhân vụ việc phong tỏa lần này, Vương Kiện Lâm, con trai Vương Tư Thông đã tiết lộ: "Từ Hy Viên đã khóc ngất trong nhà vệ sinh khi biết tin gia đình nhà chồng sắp phá sản".

Theo Nguyễn Nguyễn/Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Nhược Tuyên