"Én nhỏ" Triệu Vy bụi bặm trong phim mới

Ngày 21/03/2015 20:48 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới của nàng Tiểu Yến Tử trong phim mới khiến fan bất ngờ.

"Én nhỏ" Triệu Vy bụi bặm trong phim mới

Mới đây, đoàn làm phim “Hollywood adventures” đã chính thức công bố poster của bộ phim. Đây là bộ phim mà hai người bạn thân thiết Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh cùng tham gia diễn chính. Bên cạnh hai diễn viên chính này còn có một diễn viên nổi tiếng khác tham gia đó là Đồng Đại Vi. Ngày công chiếu chính thức cũng được ấn định vào ngày 26/6/2015.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy bụi bặm trong phim mới - 1

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy bụi bặm trong phim mới - 2

Poster chính của bộ phim Hollywood adventures.

Trên poster của bộ phim, bối cảnh chính được lấy ở xa lộ, các diễn viên chính mỗi người một vẻ nhưng đều rất hài hước.  Đây là bộ phim hành động, hài, đan xen là chuyện tình yêu nam nữ mãnh liệt. Bộ phim được đánh giá là phim bom tấn của mùa hè này.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy bụi bặm trong phim mới - 3

Triệu Vy với hình tượng bụi bặm.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy bụi bặm trong phim mới - 4

 Ba nhân vật chính của phim mỗi người một vẻ rất hài hước.

Nội dung bộ phim kể về cuộc gặp gỡ giữa ba số phận tại Los Angeles. Nhân vật Vũ Minh (do Huỳnh Hiểu Minh sắm vai) đến Los Angeles để tìm bạn gái, bất ngờ gặp gỡ Đại Vĩ (do Đồng Đại Vi sắm vai), đây là một người hâm mộ cuồng nhiệt các bộ phim của Hollwood, đặc biệt nhất cả hai gặp gỡ cô hướng dẫn viên lừa đảo (do Triệu Vy sắm vai). Từ đây, giữa ba người bắt đầu một số chuyện tình yêu, tình bạn và những giấc mơ trên vùng đất mới. Bên cạnh các yếu tố hài hước bộ phim cũng có nhiều cảnh mạo hiểm trên đường du lịch ở Hollywood.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy bụi bặm trong phim mới - 5

Huỳnh Hiểu Minh với tạo hình trong phim mới.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy bụi bặm trong phim mới - 6

Đồng Đại Vi là một trong ba diễn viên chính.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy bụi bặm trong phim mới - 7

Tạo hình ấn tượng của Triệu Vy.

Xem lại hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy trong lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa 2014:

Nhà sản xuất mới tung poster và ngay lậ tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Đây sẽ là một bộ phim đáng được chờ đợi nhất vào mùa hè này.

Trương Bá Chi xinh đẹp với áo cưới

Gần đây chủ đề Trương Bá Chi có tính khí ngôi sao dẫn đến mất vai diễn tốn không ít giấy mực của báo chí Hoa ngữ. Đây không phải là lần đầu tiên có người phàn nàn về thái độ làm việc của Trương Bá Chi. Nhưng ở vào tình thế hiện tại, Trương Bá Chi đã ly hôn với Tạ Đình Phong và mang trọng trách chăm sóc hai con mà cô vẫn còn có thái độ làm việc như vậy thì khó có thể dành được sự đồng cảm của người hâm mộ.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy bụi bặm trong phim mới - 8

Trương Bá Chi xinh như mộng khi khoác lên mình váy cưới màu trắng.

Được biết dự án phim “Phong thần bảng 3D” có sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh, Cổ Thiên Lạc… và nhà sản xuất là vợ chồng Hướng Hoa Cường và Trần Lam. Trần Lam từng là trợ lý cũ của Trương Bá Chi và hai người có tình cảm rất tốt. Nhưng vì căn bệnh ngôi sao của Trương Bá Chi nên đoàn làm phim đã loại cô khỏi danh sách các diễn viên tham gia phim này.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy bụi bặm trong phim mới - 9

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy bụi bặm trong phim mới - 10

 Giữa tâm bão những hình ảnh quá đỗi xinh đẹp của Bá Chi xuất hiện.

quot;Én nhỏquot; Triệu Vy bụi bặm trong phim mới - 11

Trương Bá Chi và Lê Tư cùng khoác lên mình chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi.

Giữa tâm bão dư luận đó, một số hình ảnh Trương Bá Chi mặc váy cưới khi còn trẻ đẹp lung linh được tung lên mạng và ngay lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Phạm Ngọc/ xinhuanet
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan