Tú Vi nhiều lần nghe thấy lời đồn chồng đồng tính, đa tình

Ngày 09/06/2016 19:21 PM (GMT+7)

Tuy nhiên, cặp đôi Văn Anh - Tú Vi vẫn "bình tĩnh bên nhau" - như lời nữ diễn viên chia sẻ.

Văn Anh - Tú Vi là một trong những vợ chồng trẻ đẹp nhất showbiz Việt. Hai diễn viên được nhiều người hâm mộ gọi là "cặp đôi ngôn tình" vì luôn quấn quýt, yêu thương và dành những lời ngọt ngào cho nhau. Đám cưới đầy lãng mạn của Văn Anh - Tú Vi vào cuối năm ngoái cũng đã khiến không ít người ngưỡng mộ.

Sau khi kết hôn, cặp đôi ngày càng gắn bó cả trong đời sống lẫn sự nghiệp. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên nhau, có những chuyến du lịch vui vẻ. Nữ diễn viên Tú Vi và ông xã điển trai cũng luôn sánh bước tại các sự kiện. Cặp đôi còn đang cùng chung tay tự đứng ra sản xuất phim điện ảnh.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Văn Anh - Tú Vi.

Sau khi kết hôn, cặp đôi có nhiều chuyến du lịch vui vẻ, tận hưởng thời gian bên nhau.

Hạnh phúc là vậy nhưng bên cạnh đó, cặp đôi cũng vướng không ít lời đồn không hay. Mới đây, Tú Vi đã thổ lộ, từ trước khi kết hôn đến nay, cô đã nhiều lần nghe thấy những tin đồn như Văn Anh đa tình, đồng tính và hai người yêu nhau vì hợp đồng... Tuy nhiên, nữ diễn viên Bếp hát vẫn bình tĩnh, nhẹ nhàng đáp trả.

Tú Vi thổ lộ: "Lúc mới yêu thì có người bảo: 'Văn Anh đa tình lắm, Vi cũng vậy, không biết 2 người yêu nhau được bao lâu nhỉ!' Mỉm cười và vẫn bình tĩnh yêu... Sau đó bên nhau khoảng 1 năm thì nghe nhỏ bạn kể: 'Bên đoàn phim mấy người nói mày và Văn Anh là yêu nhau hợp đồng ấy...' Cười một tràng và vẫn bình tĩnh bên nhau...

Cưới nhau đến giờ là về sống chung với nhau cũng 7 tháng và vừa nghe 1 cậu bạn nhắn: 'Mấy người biên tập bĩu môi nói 'Văn Anh gay mà', hồi đó quen ông nào ấy..!' Mình cũng cười và nhắn lại: 'Đúng, chắc Văn Anh pê-đê, Tú Vi ô-môi ấy!' Mình đoán mình cũng vẫn sẽ bình tĩnh sống chung bên nhau, mặc cho những lời đồn chắp cánh bay xa, có thể cuộc sống vốn khắc nghiệt và việc nghĩ tốt hoặc nghĩ đúng về người khác sẽ không làm cho họ hạnh phúc bằng việc khẳng định người khác sống tệ và tệ hơn họ..."

Đôi uyên ương trong đám cưới ngôn tình cuối năm ngoái với nhiều khoảnh khắc đẹp như mơ xen lẫn xúc động.

Văn Anh - Tú Vi luôn quấn quýt không rời khi đi sự kiện.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ