Phan Thị Lý tủi thân vì lấy chồng sớm và cảnh "1 nách 2 con"

Ngày 09/06/2016 17:17 PM (GMT+7)

Dù lấy chồng đại gia, có 2 con xinh nhưng Phan Thị Lý vẫn chạnh lòng vì những vất vả riêng.

Sau khi kết hôn, Top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Phan Thị Lý gần như không tham gia các hoạt động showbiz mà lui về chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Phan Thị Lý và chồng đại gia bên cạnh 2 con "đủ nếp, đủ tẻ" khiến nhiều người phải "ghen tỵ".

Ông xã Phan Thị Lý là doanh nhân Lê Quốc Trung  - Phó Tổng Giám đốc một ngân hàng thương mại cổ phần, hơn cô 17 tuổi. Người đẹp sinh năm 1990 lấy chồng năm 2012. Con trai Milo của cô năm nay được hơn 3 tuổi, còn bé gái thứ 2 mới hơn 1 tuổi. Tháng 3 vừa qua, Phan Thị Lý đã tổ chức tiệc thôi nôi ngọt ngào cho con gái.

Phan Thị Lý tủi thân vì lấy chồng sớm và cảnh quot;1 nách 2 conquot; - 1

Lấy chồng năm 22 tuổi, nay Phan Thị Lý đã là bà mẹ hai con.

Người đẹp 9x bên chồng đại gia Lê Trung và 2 nhóc tỳ.

Có cuộc sống sung túc bên người chồng thành đạt và 2 đứa con đáng yêu, tuy nhiên, người đẹp cũng có những vất vả riêng, đặc biệt là khi lấy chồng sớm, ông xã thường xuyên vắng nhà, các con còn nhỏ lại hay bị ốm, không ở gần cả hai bên nội ngoại.

Lên xe hoa lúc 22 tuổi, giờ đây nhìn lại, Phan Thị Lý trải lòng: "Tôi năm nay 27 tuổi và là mẹ của 2 đứa trẻ vô cùng đáng yêu! Lập gia đình khá sớm so với cái thời đại bây giờ, cái tuổi ăn tuổi ngủ lo chưa tới, tôi thấy có những người cùng trang lứa trong khi mình tay xách nách mang thì các bạn ấy vẫn được cha mẹ lo từng miếng ăn giấc ngủ, chạnh lòng ghê gớm..."

Chồng Phan Thị Lý thường xuyên vắng nhà khiến cô phải làm "người hùng" của các con.

Nói về cuộc sống hiện tại, Top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 giãi bày cùng người hâm mộ: "Công việc hằng ngày cũng giống bao 'bà mẹ bỉm sữa' khác, chuẩn bị đồ ăn sáng cho đứa nhỏ xong, đưa đứa lớn đến trường , rồi lo đồ ăn uống chu toàn cho gia đình, sau cùng mới đi làm, đó là những việc không thể bỏ bê được...

Cũng hoàn cảnh lắm các mẹ à, lấy chồng ở phương xa, lại không có làm dâu, cũng không ở gần mẹ đẻ, cho nên mỗi khi trái gió trở trời mà chồng đi công tác, 2 đứa con mà ốm một mình xoay xở là mình sợ nhất.Hôm nay đến trường đón Milo thấy con sỗ mũi với ho là đã hoang mang, thế rồi cũng có ngủ yên được đâu. Cái bệnh con mà trằn trọc là mẹ cũng không thể yên nổi. Chưa kể đứa lớn biết nói biết phân biệt, ba đi vắng nó về không thấy là: 'Ơ , ơ, ba Trung đâu, ba Trung đâu rồi?' làm cho mình vừa làm mẹ vừa phải làm ba cho nó nữa".

Những lúc con bị ốm, một mình "vật lộn" khiến Phan Thị Lý không khỏi tủi thân.

Giờ đây, Phan Thị Lý chỉ mong con mình hay ăn chóng lớn và bớt bệnh tật để cô được ngon giấc. Có những tủi thân trong lòng nhưng cô vẫn thấy hạnh phúc và nguyện hi sinh cho tổ ấm. Người đẹp chia sẻ: "Gia đình nhỏ của tôi vậy đó, bao nhiêu bận rộn đều biến thành niềm vui hạnh phúc hết. Phụ nữ có gia đình là vậy, đâu phải lúc nào cũng nghĩ cho riêng bản thân mình được."

Dù có những vất vả nhưng Top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 vẫn thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Phan Thị Lý thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên các con, đặc biệt là "công chúa" út.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt