Tuấn Hiếu: Từ chàng trai “bị loại từ vòng gửi xe” đến quán quân Giọng Ca Bất Bại

Ngày 12/10/2018 17:00 PM (GMT+7)

Giọng Ca Bất Bại vừa diễn ra tập chung kết và chính thức tìm được ngôi vị quán quân sau hơn 3 tháng tìm kiếm.

XEM VIDEO: Tuấn Hiếu làm “bùng nổ” sân khấu với liên khúc khúc "Tell Me Why" "Beautiful Girl". 

Sau hơn 3 tháng tìm kiếm giọng ca “quái kiệt” với hàng ngàn thí sinh đến tranh tài, hàng trăm “cuộc chiến” không khoan nhượng, Giọng Ca Bất Bại đã tìm được quán quân với bình chọn gần như tuyệt đối từ khán giả.

tuan hieu: tu chang trai “bi loai tu vong gui xe” den quan quan giong ca bat bai - 1

Quán quân Giọng Ca Bất Bại không ai khác chính là Tuấn Hiếu – chàng trai từng được Orange dự đoán sẽ đăng quang ngay từ những tập đầu tiên.

Cùng nghe Tuấn Hiếu chia sẻ sau khi trở thành Quán quân:

- Tuấn Hiếu có thể chia sẻ cảm xúc khi trở thành quán quân của Giọng Ca Bất Bại? Việc trở thành quán quân có nằm trong dự đoán của bạn hay không?

Thực sự Hiếu còn tưởng mình sẽ bị loại ngay vòng đầu tiên cơ. Vì hôm đó ai cũng có phần trình diễn quá tốt khiến Hiếu vừa run vừa lo nhưng không ngờ rằng là mình lại được ngôi vị cao nhất của Giọng Ca Bất Bại năm nay. Hiếu rất bất ngờ và xúc động, đến tận bây giờ Tuấn Hiếu vẫn không thể dùng lời nói để miêu tả cụ thể về cảm giác khi trở thành quán quân.

- Sau chương trình, Tuấn Hiếu đã học được những gì và có định tham gia thêm cuộc thi nào nữa không?

tuan hieu: tu chang trai “bi loai tu vong gui xe” den quan quan giong ca bat bai - 2

Sau Giọng Ca Bất Bại, Tuấn Hiếu cảm thấy mình quá may mắn vì đã được quen thêm rất nhiều anh chị bạn bè – những người đã giúp đỡ Hiếu.

Đặc biệt là giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm, hai anh chị đã cho Hiếu rất nhiều lời khuyên bổ ích, giúp Hiếu ngày một trưởng thành hơn qua từng vòng.

Tuấn Hiếu rất hạnh phúc vì đã được khán giả ủng hộ. Sau chương trình, nếu duyên thi cử lại đến thì có thể Tuấn Hiếu sẽ tham gia để thử thách bản thân, đối với Hiếu cảm giác được đứng trên sân khấu với vai trò thí sinh luôn thú vị.

- Có ý kiến cho rằng Mẫn Nhi mới là người xứng đáng trở thành quán quân, Tuấn Hiếu nghĩ sao về việc này?

Theo Hiếu nghĩ 9 người 10 ý, mỗi người có một sự cảm thụ âm nhạc khác nhau. Có thể bây giờ khi Tuấn Hiếu mới trở thành quán quân nhiều bạn không thích nhưng mà Hiếu nhất định sẽ khiến các bạn ấy thích Hiếu ở tương lai bằng cách chứng tỏ cho họ thấy Tuấn Hiếu đã và sẽ làm được những gì. Bên cạnh đó, việc Hiếu ngồi trên ghế Ngôi Sao rất lâu cũng chứng tỏ được rằng Hiếu đã cố gắng và nỗ lực như thế nào trong cuộc thi này. Hiếu chắc chắn trong tương lai Hiếu sẽ chinh phục được nhiều khán giả hơn nữa.

- Sau khi nhận giải thưởng lớn, Tuấn Hiếu đã có dự định sử dụng giải thưởng này vào mục đích nào chưa?

Hiếu đã có ý tưởng cả rồi, sắp tới Hiếu sẽ chuẩn bị bài và bắt tay vào làm MV để gửi tới khán giả, mọi người cố gắng đợi Tuấn Hiếu trong một thời gian ngắn nhé. Chắc chắn mọi người sẽ không thất vọng với sản phẩm đầu tay của Hiếu đâu!

- Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ có rất nhiều quán quân “ngủ quên” trên chiến thắng, sau chương trình Tuấn Hiếu đã có dự định cụ thể nào cho mình chưa?

Việc này Hiếu không chỉ nghe nhiều người nói tới mà cũng từng chứng kiến, vì thế Tuấn Hiếu hứa sẽ không “ngủ quên” đâu.

tuan hieu: tu chang trai “bi loai tu vong gui xe” den quan quan giong ca bat bai - 3

Hiếu sẽ cố gắng sống và làm việc một cách thực tế nhất, vẫn học tập và không ngừng rèn luyện để tiếp tục phát triển con đường ca hát của mình.

- Bên ngoài thì Tuấn Hiếu có vẻ rất ít nói nhưng một khi lên sân khấu lại ngay lập tức trở thành người khác, có thể nói đây điểm khiến Tuấn Hiếu khá khác biệt so với số đông. Tuấn Hiếu có nghĩ đây là thế mạnh của mình?

Hiếu cũng nghe rất nhiều người bảo ở ngoài thì quá hiền tới mức nhút nhát. Khi gặp người lạ Tuấn Hiếu hay ngại, chỉ cười thôi, lại còn rất ít nói nữa. Còn một khi đã bước lên lên sân khấu Tuấn Hiếu khác ngay, nhiều bạn hay đùa là Tuấn Hiếu bị “nhập”. Tuy nhiên, dù là ngoài đời hay trên sân khấu thì đó cũng là Tuấn Hiếu thôi - một Tuấn Hiếu nhút nhát bên ngoài và “điên” hết mình trên sân khấu.

- Sau cuộc thi này Tuấn Hiếu có lời khuyên nào dành cho những bạn trẻ có cùng niềm đam mê với âm nhạc như Tuấn Hiếu hay không?

Hiếu khuyên rằng các bạn hãy làm điều khác biệt và đừng bắt chước ai cả. Thay vì cố làm theo ai đó hãy học những điều hay từ những anh chị đi trước, lấy đó làm kinh nghiệm cho mình phát triển. Còn nữa, nếu đam mê âm nhạc hãy mạnh dạn nhấc chân lên đi thi nhé, đậu thì rất tốt mà rớt thì có thêm kinh nghiệm.

Trước đây, Tuấn Hiếu chưa từng một lần thi đậu, và bây giờ Tuấn Hiếu là quán quân của Giọng Ca Bất Bại. Có nhiều bạn hay hỏi Tuấn Hiếu là “Hiếu ở đâu mà bây giờ mới xuất hiện” – Tuấn Hiếu cũng xin trả lời là vì Hiếu thi toàn bị loại ở vòng ngoài thôi nên bây giờ mới xuất hiện đây này.

- Được biết sau chương trình Tuấn Hiếu có thêm rất nhiều fan, Tuấn Hiếu có muốn gửi lời gì đến những khán giả đã luôn dõi theo bạn từ đầu chương trình đến giờ không?

Nói đến khán giả, Hiếu cực kỳ cảm kích và trân trọng vì trong suốt quá trình tham gia chương trình đã có rất nhiều khán giả bên cạnh, ủng hộ và động viên Hiếu qua từng vòng. Có được kết quả như ngày hôm nay chính là nhờ khán giả đã yêu mến và lựa chọn Tuấn Hiếu trở thành “giọng ca bất bại” trong lòng họ. Tuấn Hiếu không biết nói gì hơn lời cảm ơn và Tuấn Hiếu hứa sẽ cố gắng mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất cho khán giả.

Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng gây bão Chung kết Giọng ca bất bại, Tuấn Hiếu đoạt ngôi Quán quân
Bên cạnh màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn đến từ bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng thì chương trình đã chính thức tìm ra được nhân tố...

Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình