Tuấn Hưng "an ủi" Quốc Trung về kết quả The Voice

Ngày 18/12/2013 11:29 AM (GMT+7)

Sau lời tuyên bố "cạch mặt" The Voice của Quốc Trung, Tuấn Hưng đồng tình với quan điểm của HLV này.

Đêm chung kết Giọng hát Việt đã kết thúc với phần chiến thắng của thí sinh  Vũ Thảo My - đến từ đội HLV Đàm Vĩnh Hưng. Ngay sau đêm chung kết, có rất nhiều ý kiến về chiến thắng này. Hai học trò Thảo My - đội Quốc Trung và Hoàng Tôn đội Mỹ Linh dù được đánh giá cao trước đó nhưng thua Vũ Thảo My về lượt bình chọn nên đành đứng ở vị trí thứ nhì.

Vũ Thảo My đội Mr Đàm đăng quang quán quân The Voice 2013

Ngay sau cuộc thi, hai HLV Mỹ Linh và Quốc Trung đều lên tiếng trên trang cá nhân của mình về việc tin nhắn bình chọn khó kiểm soát. Mỹ Linh cho biết: "Em nên có ý kiến với Cát Tiên Sa. Hôm qua anh nhắn tin bình chọn, sáng nay chỉ report 50% số tin nhắn. Như vậy là không chân thật dù tin nhắn vẫn đi hết và tính tiền. Các em không thể để danh dự của mình ra làm game như thế được".

Sau cuộc thi, cả Mỹ Linh và Mr Đàm cùng lên tiếng về kết quả tin nhắn

Còn Quốc Trung cũng khá bức xúc khi tin nhắn của anh mãi đến 1h30 mới nhận được báo cáo: "Tổng đài đến 1h30 mới gửi report cảm ơn.Nửa đêm điện thoại kêu phát rồ, mình thì không".

Chưa hết, HLV này còn cho biết, với anh một lần tham gia The Voice đã đủ và anh khẳng định sẽ không "dại dột nữa". Đồng thời, vị nhạc sĩ này sẽ tham gia một chương trình mới vào năm sau: “Điều đọng lại với mình là sự chân thành có phần tồ tệch của Hà My sự nhiệt tình của Năm Dòng Kẻ và nhất là sự dại dột của bản thân. Thôi hẹn các bạn vào 1 chương trình mới 2014. Nơi mà mình sẽ không mở mồm ra bao giờ nữa cả. Để dành chỗ cho âm nhạc.Mình nợ các bạn Năm Dòng Kẻ 1dự án và Hà My 1 single nhé.”

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đồng tình với quan điểm của Quốc Trung

Cùng ý kiến với HLV Quốc Trung, nam ca sĩ Tuấn Hưng tỏ ra thông cảm với quan điểm của vị nhạc sĩ này. Anh khẳng định cuộc chơi bây giờ thường thông qua máy móc, tuy nhiên, lại khó có thể kiểm soát xem nó có chính xác thật hay không: "Cuộc chơi bây giờ nó hiện đại quá. Mọi thứ cứ phải thông qua máy móc mới biết được con số chính xác, mà cuối cùng lại chả biết nó có chính xác không".

Chàng ca sĩ "Tìm lại bầu trời" cũng khẳng định, gia đình anh không cho phép anh tham gia bất cứ cuộc thi nào trên truyền hình, và vì thế, Quốc Trung cũng không nên buồn, khán giả mới là người quyết định ai thắng cuộc: "Bố em không cho em đi dự bất cứ cuộc thi nào hết anh Nguyễn Quốc Trung ạ. Nhưng anh đừng lo, khán giả và thực lực của thí sinh sẽ là câu trả lời nay mai thôi".

tuan hung "an ui" quoc trung ve ket qua the voice - 5

Tuấn Hưng cũng cho biết, có lẽ vì khó kiểm soát tin nhắn nên gia đình anh "cấm" không cho anh tham gia bất kì cuộc thi nào

Được biết, chuyện tin nhắn bình chọn vốn là một vấn đề hết sức "tế nhị" trong các show truyền hình thực tế. Rất nhiều nghệ sĩ sau khi tham gia các chương trình đã lên ý kiến về tin nhắn bình chọn. Thậm chí Phương Thanh sau Bước nhảy hoàn vũ còn khẳng định cũng "cạch mặt" Cát Tiên Sa và không bao giờ tham gia chương trình nào do công ty này tổ chức.

Phương Thanh trước đây cũng từng có ý kiến về lượng tin nhắn

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ