Ngân Khánh tươi tắn trở lại sau chia tay Tuấn Hưng

Ngày 10/11/2013 08:03 AM (GMT+7)

Im lặng sau khi bị giới truyền thông phát hiện chia tay nam ca sĩ "Cầu vòng khuyết", mới đây nữ ca sĩ mới quyết định trở lại với nhiều dự án mới.

Sau khi kết thúc cuộc tình ngắn ngủi với nam ca sĩ đào hoa, Ngân Khánh im lặng và ít xuất hiện trong các sự kiện.

Ngân Khánh tươi tắn trở lại sau chia tay Tuấn Hưng - 1

Mới đây, cô tung bộ ảnh trẻ trung bên chiếc xe đạp thể thao với những dòng chú thích đi xe đạp để tiết kiệm xăng cũng như rèn luyện sức khỏe. 

Ngân Khánh tươi tắn trở lại sau chia tay Tuấn Hưng - 2

Ngân Khánh và Tuấn Hưng có khoảng hơn 6 tháng yêu nhau. Cả hai bí mật đến với nhau và cũng lặng lẽ chia tay. Họ cũng chưa từng công khai chuyện tình yêu này với báo chí. Trong khi Ngân Khánh liên tục phủ nhận thì Tuấn Hưng lại úp mở về mối quan hệ này. 

Ngân Khánh tươi tắn trở lại sau chia tay Tuấn Hưng - 3

Cặp đôi từng được kỳ vọng sẽ có một kết thúc đẹp, tuy nhiên, cuộc tình của họ chỉ vỏn vẹn trong vòng 6 tháng ngắn ngủi. Có nhiều thông tin cho rằng cặp đôi chia tay vì Ngân Khánh không chịu dứt khoát với người cũ, tuy nhiên, cô không lên tiếng bình luận. 

Ngân Khánh tươi tắn trở lại sau chia tay Tuấn Hưng - 4

Sau MV Em phải làm sao (sáng tác Trịnh Thăng Bình), một bản ballad nhẹ nhàng và nữ tính đã chiếm được cảm tình lớn của khán giả, Ngân Khánh quyết định tạm ngưng xuất hiện để rèn luyên vũ đạo để chuẩn bị cho những dự án thiên về nhảy múa của cô trong năm 2014, mà trước nhất Ngân Khánh sẽ ra mắt một MV nhạc dance vào cuối năm nay. 

Ngân Khánh tươi tắn trở lại sau chia tay Tuấn Hưng - 5

Thời gian này Ngân Khánh cũng tạm ngưng nhận phim truyền hình, cô chỉ tham gia một vài dự án phim nhựa, tất cả thời gian cô dành cho âm nhạc và vũ đạo. Chính vì vậy, trong đêm liveshow 4 tuần này của Got to dance – Vũ điệu đam mê Ngân Khánh sẽ xuất hiện cùng Hồ Vĩnh Khoa với một bài nhảy đặc biệt. Tiết mục này sẽ là phần biểu diễn mở màn đầy sôi động trước khi đêm thi. 

Ngân Khánh tươi tắn trở lại sau chia tay Tuấn Hưng - 6

Thời gian này nữ diễn viên cũng chủ yếu đạp xe để rèn luyện sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường.  

Ngân Khánh tươi tắn trở lại sau chia tay Tuấn Hưng - 7

Ngân Khánh ngày càng gợi cảm và trẻ trung.

Ngân Khánh tươi tắn trở lại sau chia tay Tuấn Hưng - 8

Sau một thời gian vắng bóng các sản phẩm âm nhạc, năm tới cô có nhiều dự án để trở lại hoành tráng và nghiêm túc.

Theo TN (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz